Taeyeon xúc động kể chuyện: Trước khi qua đời, Jonghyun chuẩn bị trước cây thông để tặng cô làm quà Giáng Sinh

Nguyễn 22:53 24/12/2017

Taeyeon đã tiết lộ câu chuyện Jonghyun (SHINee) chuẩn bị trước một món quà Giáng Sinh tặng cô trước khi anh qua đời.

Hôm nay trước khi xuất hiện tại concert "The Magic of Christmas Time", Taeyeon đã đăng hình một cây thông Giáng Sinh nhỏ nhắn kèm lời chúc cho ngày lễ an lành. Tuy nhiên mãi cho đến buổi tối khi concert diễn ra, Taeyeon mới kể cho fan nghe về việc cây thông xinh xắn vốn là món quà của một người bạn thân thiết và danh tính của người bạn này. Bất ngờ, người đó chính là nam ca sĩ quá cố Jonghyun. Cô dẫn vào câu chuyện: "Tôi đã trực tiếp mang nó lên đây để cùng tham gia sân khấu này".

1.jpg

Taeyeon xúc động kể về câu chuyện Jonghyun chuẩn bị quà Giáng Sinh cho cô trước khi mất

2.png

Taeyeon khoe món quà của Jonghyun lên Instagram trước đó, nhưng không đề cập cụ thể

Taeyeon xúc động kể: "Tôi không muốn tặng cây thông này cho các bạn bởi vì nó là món quà từ gia đình quý giá của tôi. Cây thông Noel này là món quà của một người bạn, người gần đây đã rẽ sang một chuyến hành trình dài khác. Tôi muốn nói ra điều này suốt 3 ngày nay rồi. Cậu ấy là một người bạn lãng mạn, tốt bụng, ấm áp. Cậu ấy biết cách để thể hiện tình cảm của mình. Một người bạn điển trai và rất ngầu. Tôi đã giữ gìn cây thông này qua tất cả các mùa. Tôi thật sự xin lỗi vì đã biến không khí thành như thế này, nhưng đó là câu chuyện đằng sau cây thông này".

3.png

Jonghyun (SHINee) đã qua đời vào ngày 18/12, hưởng dương 27 tuổi. Tại tang lễ của anh vào ngày 21/12, Taeyeon là một trong những người khóc nhiều nhất. Sau tang lễ, nữ ca sĩ vẫn không thể hết buồn và để lại những lời tạm biệt, tiếc nuối về Jonghyun. Jonghyun và Taeyeon là đồng nghiệp vô cùng thân thiết trong cùng công ty SM Entertainment. Họ từng hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc, cho ra các sản phẩm song ca gây sốt. Trong suốt sự nghiệp chung với SHINee và cả sự nghiệp solo của mình, Jonghyun luôn được Taeyeon hỗ trợ, động viên.

4.jpg

Nguồn: Onehallyu, Naver, Twitter

Theo Trí Thức Trẻ