Suzy vừa công bố tình mới, Lee Min Ho bất ngờ cạo đầu, còn đâu hình tượng nam thần ngày trước

Đinh Ngọc 21:47 15/03/2018

Bạn gái cũ đã có người yêu, một tuần sau Lee Min Ho mới chịu cắt tóc khiến ai cũng phải bất ngờ.

Lee Min Ho vốn là cặp đôi được yêu thích của showbiz Hàn Quốc, tuy nhiên sau hơn 3 năm hẹn hò cả hai đã chia tay với lý do lịch trình bận rộn. Trong khi khán giả vẫn mong màn tái hợp của cả hai thì cách đây 1 tuần, Suzy đã tuyên bố hẹn hò cùng đàn anh hơn 13 tuổi là nam diễn viên Lee Dong Woọk. Lee Dong Wook cũng được khen điển trai và nam tính chẳng khác nào Lee Min Ho. Trong khi đó, Lee Min Ho vẫn lẻ bóng và đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Tòa thị chính quận Gangnam. Vì chấn thương do tại nạn, Lee Min Ho chỉ phải thực hiện nghĩa vụ phục vụ cộng đồng không phải tại ngũ, chính vì thế anh chàng không cần xuống tóc hay cạo đầu như nhiều sao Hàn khác, thế nhưng sau việc Suzy có người mới, Lee Min Ho đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh tóc ngắn cũn cỡn khiến fan hâm mộ ai cũng phải giật mình.

lee-min-hoblogtamsuvn001

Hình ảnh Lee Min Ho xuống tóc mới đây khiến các fan ngạc nhiên

lee-min-hoblogtamsuvn002Trông anh chàng có vẻ vui vẻ 

lee-min-hoblogtamsuvn003

Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều fan thắc mắc tại sao Lee Min Ho lại cắt tóc trong khi không chỗ làm không yêu cầu, một số người đoán rằng có lẽ nam diễn viên cạo đầu như là việc buông bỏ mọi tình cảm, làm một con người mới 

lee min ho blogtamsuvn (01)

Suzy và Lee Dong Wook xác nhận hẹn hò vào ngày 9/3/2018

lee min ho blogtamsuvn (10)

Cùng ngày, Lee Min Ho đeo khẩu trang che kín mặt nhưng tâm trạng chàng chàng có vẻ vui vẻ. Dường như không bị tin tức Suzy có tình mới làm ảnh hưởng.

Loading...