Sunmi đẹp tựa nữ thần, xứng danh "Gei chúa" trong buổi fansign tại V Heart Beat

Linh Nga 19:13 26/10/2018

Lần đầu tiên tương tác cùng fan Việt, Sunmi khiến fan "bùng nổ" bởi vẻ ngoài đẹp tựa nữ thần cùng sự thân thiện, chiều fan hết mực.

Chiều tối ngày 26/10, sự kiện âm nhạc V Heart Beat đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của dàn line up hot hơn bao giờ hết như Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Hương Tràm, Khởi My, Gil Lê, Binz, Monstar, Tronie,…. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của nhóm nhạc hàng đầu Seventeen  cùng “thánh” digital mới của Kpop - Sunmi.

Trong buổi fansign đầu tiên tại Việt Nam, “Gei chúa” Sunmi không phụ lòng người hâm mộ khi xuất hiện đầy xinh đẹp quyến rũ đúng chuẩn “giáo chủ Gei giáo”. Không chỉ fan nam mà hàng loạt fan nữ cũng đều điêu đứng trước nhan sắc tuyệt vời cùng thần thái đầy kiêu sa không lẫn đi đâu được. Không chỉ ‘thả thính” fan bằng vẻ ngoài cực phẩm của mình, Sunmi còn “chiều” fan hết mực với hàng loạt fan service. Không nhưng vẫy tay chào fan suốt buổi kí tặng, cô còn liên tục ôm fan, làm aegyo cũng như tương tác trò chuyện và nhận hết những món quà do fan gửi tặng.

Theo Linh Nga/ Infonet