Suni Hạ Linh được khen khi hát tiếng Nhật ngay tại "xứ sở hoa Anh Đào"

Phuong Thao 17:57 19/10/2018

Suni Hạ Linh vừa có chuyến biểu diễn lần đầu tiên tại Nhật Bản. Cô là đại diện của Việt Nam góp mặt và biểu diễn cùng các nghệ sĩ nổi tiếng ở |xứ sở hoa Anh Đào" trong hai ngày 13 và 14/10 tại chương trình "Vietnam Sports & Culture Festival in Tohoku 2018" .

Tại Nhật Bản, Suni Hạ Linh gửi đến khán giả các ca khúc được yêu thích của mình như "Cảm nắng", "Say Yes", "Em đã biết"... Đặc biệt, nữ ca sĩ còn dành tặng các khán giả người Nhật một đoạn ca khúc nổi tiếng "Sakurairo mau koro" vốn được khán giả Vpop biết đến qua phiên bản Việt mang tên "Xe đạp". Lần đầu tập và hát thử tiếng Nhật nhưng Suni Hạ Linh đã được khán giả có mặt cổ vũ rất nhiều.

Bên cạnh đó, Suni Hạ Linh còn có dịp gặp mặt nữ diễn viên- ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản - Noriko Sakai ( được yêu thích qua bộ phim và ca khúc "Ngôi sao may mắn"). Suni cảm thấy bất ngờ khi sau rất nhiều năm, nghệ sĩ Noriko Sakai vẫn rất trẻ trung và có sức hút mãnh liệt khi đứng trên sân khấu. Noriko Sakai cũng chính là đại sứ của lễ hội này.

Bên cạnh hai buổi diễn tại lễ hội văn hoá, Suni Hạ Linh còn có dịp dạo chơi tại hai thành phố Tokyo và Sendai. Nữ ca sĩ ấn tượng rất nhiều với con người và ẩm thực Nhật Bản, và mong muốn sẽ sớm có dịp trở lại đây vào thời gian tới.

Hiện tại, Suni Hạ Linh đang hoàn thiện sản phẩm âm nhạc mới để kịp ra mắt trong tháng 11 tới. Cô cũng đang trong quá trình thực hiện CD Album đầu tay mà mình ấp ủ trong thời gian qua.

Video: Suni Hạ Linh hát tiếng Nhật tại Nhật Bản:

Theo Phương Thảo/Infonet