Suni Hạ Linh cùng Hồng Nhung (The Voice Kids) diện áo dài tươi tắn ngày Tết

Nguyễn 14:17 26/02/2018

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, Suni Hạ Linh kết hợp cùng bé Đỗ Lê Hồng Nhung trong bộ ảnh áo dài mới đầy màu sắc. Tuy là lần đầu tiên chụp bộ ảnh cùng nhau, nhưng ở ngoài đời Suni và Hồng Nhung lại là hai chị em khá thân thiết.

Trái ngược với phong cách thường thấy, Suni Hạ Linh trông vô cùng lạ lẫm khi diện áo dài cùng những vật dụng quen thuộc ngày Tết như bao lì xì, bánh trà, hộp mứt... Nữ ca sĩ chia sẻ cảm thấy r� ��t vui khi có dịp diện áo dài truyền thống để thực hiện bộ ảnh mới: "Dù theo đuổi phong cách trẻ trung, hiện đại, nhưng mỗi lần mặc áo dài tôi lại có cảm xúc rất đặc biệt!" - Suni Hạ Linh chia sẻ. 

Trong năm qua, Suni Hạ Linh tuy không ra mắt nhiều sản phẩm chính thức nhưng vẫn tạo được hiệu ứng tốt với single "Cảm nắng" cùng dự án phim ngắn thực hiện với nam ca sĩ Isaac. Nữ ca sĩ cho biết đang ấp ủ rất nhiều dự án âm nhạc đặc biệt để mang đến cho khán giả trong năm mới. 

Còn Đỗ Lê Hồng Nhung trong năm 2017 cũng đã để lại ấn tượng với vai diễn bé Hai Thơ trong phim điện ảnh "Mẹ Chồng", và giải Á Quân cuộc thi "Tuyệt đỉnh song ca nhí". Trưởng thành từ "Giọng hát Việt Nhí", Hồng Nhung hiện tại cũng đang tích cực tập luyện, trau dồi kĩ năng để có thể cho ra mắt nhiều ca khúc mới trong năm 2018.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn ( đây cũng là chú ruột của bé Hồng Nhung), và stylistNina Nguyễn 

Loading...