Sun Ht ‘khóc thét' khi tham gia thử thách cùng Phở Đặc Biệt trong Series "Phở Phá Phách" mùa hè 2018.

Phuong Thao 12:39 31/07/2018

Tuần này, Phở Đặc Biệt trở lại với series Phở phá phách bằng những thử thách ‘cực quái' và người đồng hành cùng anh chàng chính là cô bạn gái xinh xắn Sun Ht.

Phở Đặc Biệt là một Youtuber nổi lên từ các series hài: Thích Ăn PHỞ, Thách, Vua trò chơi… với lượt xem cực khủng hay các nhân vật tình huống hài hước ở các phim chiếu rạp trong những năm vừa qua… Mùa hè năm nay, Phở Đặc Biệt đã bắt đầu cho ra mắt trở lại những video trò chơi thử thách trong đời sống thường ngày, mang đậm dấu ấn riêng.

Mở màn sẽ là Series Phở Phá Phách (3P) gồm các trò chơi, hướng dẫn sáng tạo mô hình lắp ráp bằng giấy carton, xây dựng, trải nghiệm đời sống thực hay những lần hóa thân thành nhà khoa học trong các video thí nghiệm hóa học đầy kịch tính và thú vị.

Sau 5 tập phát sóng với nhiều tình huống khó đỡ lẫn thử thách nghiệt ngã mà Phở Đặc Biệt cùng team của mình đặt ra, các video đã lần lượt thu hút gần 200,000 view cho đến hiện tại và hàng chục nghìn lượt xem trên Fanpage.

Chia sẻ về việc thực hiện Series này, Phở Đặc Biêt cho biết: “Mình đang cùng các bạn trong team thực hiện các video cực kỳ hấp dẫn cùng sự góp mặt của Huyme, SunHt... với những thử thách, chuyến đi khám phá các vùng đất mới hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị mà từ trước giờ mọi người sẽ chưa từng thấy ở Phở, các bạn hãy đón xem nhé!”.

Trong tập mới nhất sẽ ra mắt vào 20h thứ 4 tuần này, Phở Đặc Biệt và bạn gái Sun Ht lại có cơ hội vui đùa cũng như hành hạ lẫn nhau bằng trò chơi Dare Pong. Không như những lần trước, Phở và Sun Ht sẽ cùng nhau chơi trò này bên trong hồ bơi mà anh tự làm ở phòng khách trong nhà.

Theo quy định trò chơi, 2 người chơi sẽ lần lượt ném bóng vào những ly có chứa thứ nước khó uống được đặt trước mặt, bên nào bị bóng ném vào ly sẽ phải thực hiện yêu cầu bên trong hoặc chọn uống hết loại nước trong ly. Với tiêu chí ‘một khi đã chơi là không nhường bất cứ ai', Phở liên tục ném trúng bóng vào ly của SunHt khiến cô nàng phải không ngừng la hét.

Bên cạnh đó, vì Sun Ht không mang kính nên khó có thể ném trúng vào ly của Phở một cách dễ dàng. Tuy nhiên, không ít lần Phở phải đeo kính bơi hít đất trong hồ trước mặt bạn gái, hay “sung sướng” hơn khi được chính SunHt massage mặt… bằng “bàn chân kì diệu”.

Càng hấp dẫn kịch tính hơn khi đến những ly cuối cùng còn lại trên bàn, Sun Ht bất ngờ khiến Phở phải uống hết thứ nước đen mùi vị ‘kinh khủng’. Kết thúc “cuộc chiến” đầy căng thẳng trong hồ bơi, cả 2 đã có một trải nghiệm thú vị và đầy ắp tiếng cười.

Những điều thú vị bất ngờ sẽ không dừng ở đó, Phở Đặc Biệt sẽ còn tiếp tục mang đến cho các bạn - những người luôn theo dõi và đồng hành cùng Phở trong các video cực chất và thú vị hơn nữa.

Hãy đón xem Series 3P - Phở Phá Phách được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 4hàng tuần trên kênh Youtube: “Phở Đặc Biệt” và hãy cùng Phở khám phá xem những trò mới lạ đầy kịch tính này nhé!

Video: Trailer "Phở Phá Phách":

Theo Phương Thảo/Infonet