Sự thật về việc dựng lại hiện trường vụ Châu Việt Cường nhét tỏi vào mồm nạn nhân đến chết

Đinh Ngọc 14:40 12/03/2018

Thông tin này khiến không ít người xôn xao bàn tán và chia sẻ rầm rộ, nhìn lại cảnh này ai cũng hoang mang.

Suốt những ngày qua, thông tin xoay quanh vụ án nam ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào mồm cô gái trẻ đến chết được dư luận cũng như cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Theo đó, sáng 5/3, người dân phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội thấy ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, SN 1984, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa) từ cầu thang bộ chạy ra đường với những biểu hiện bất thường. Nam ca sĩ nói lảm nhảm rồi vái lạy một số người. Sau đó, một cô gái trẻ lớn tiếng kêu cứu, nhờ người dân xung quanh gọi hộ xe cấp cứu. Khi lực lượng chức năng có mặt thì phát hiện chị T.M.H (SN 1998, ở Chương Mỹ, Hà Nội) đã tử vong, tỏi vương vãi khắp căn phòng. Vụ án sau đó được công an vào cuộc điều tra làm rõ.

95aa523eb3df31.img

Thông tin nam ca sĩ Châu Việt Cường có liên quan đến cái chết của cô gái trẻ được nhiều người đặc biệt quan tâm

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau chia sẻ những hình ảnh ghi lại cảnh dựng lại hiện trường vụ án rúng động này. Theo đó, hình ảnh xuất hiện cặp trai gái đang trong tư thế nhạy cảm, xung quanh vương vãi tỏi sống ám ảnh.

hien-truong-1

Bức ảnh được cho là dựng lại hiện trường Châu Việt Cường nhét tỏi vào nạn nhân đến chết

Tuy nhiên ngay sau đó, một loạt các hình ảnh khác xuất hiện khiến dân mạng vỡ lẽ, thì ra đây không phải là cảnh dựng lại hiện trường vụ án do phía công an vào cuộc như đồn đoán. Đây thực chất là hình ảnh trong 1 đoạn clip mà 1 nhóm thanh niên nghiệp dư dựng lại để “câu like” lấy thông tin từ vụ án Châu Việt Cường nhét tỏi vào mồm cô gái trẻ. Nhóm này còn đăng lên Facebook giới thiệu “siêu phẩm chuẩn bị ra mắt: Ăn tỏi đi em” khiến nhiều người xôn xao.

Screenshot_1

Thực chất là clip do 1 nhóm người tự quay và dàn dựng

Sau khi biết sự thật về việc dựng lại hiện trường vụ án này, nhiều ý kiến chỉ trích việc làm của nhóm người này. Dưới đây là 1 số hình ảnh trong đoạn clip này:

 hien-truong-4

hien-truong-5

hien-truong-6

hien-truong-7

Nhiều người chỉ trích việc làm của nhóm thanh niên này