Sự đáng thương và nỗi đau của Trường Giang!

Phuong Thao 22:14 24/03/2018

Nói Trường Giang là thủ phạm chính của những sóng gió vừa tràn qua showbiz Việt, chắc không ai phản đối.

Mớ rắc rối tình cảm và thói quen bắt cá ba nhiều tay của chàng danh hài đã khiến cả làng giải trí được một phen dậy sóng.

Rõ ràng, với vị trí là "kẻ gây chuyện" chính, không một luật sư nào có thể bào chữa hộ Trường Giang cho những sai lầm anh phạm phải.

Trường Giang - nạn nhân trong tấn bi hài kịch của chính mình!

Có điều, hầu hết mọi thông tin có liên quan tới Trường Giang đều chỉ là từ một phía. Cho tới tận thời điểm này, chàng danh hài vẫn chưa một lần lên tiếng giải thích hay biện minh bất cứ điều gì.

Vụ việc ngày một bị đẩy đi xa hơn trong sự lặng thinh của Trường Giang và dường như, nó đã vượt quá giới hạn của một chuyện lùm xùm tình cảm. Từ vai thủ phạm, Trường Giang cũng đang kiêm thêm cả một vai nạn nhân trong tấn bi hài kịch của chính mình!

Sự đáng thương và nỗi đau của Trường Giang! - Ảnh 1.

Ở nhiều góc độ Trường Giang khá... đáng thương.

Xét trên nhiều góc độ, Trường Giang cũng là một gã đàn ông khá đáng thương! Tài năng, đa tình và có thừa sự từng trải, lọc lõi, nhưng rồi tất cả mọi thứ Trường Giang có được đều đang sụp đổ một cách nhanh chóng bởi... lòng dạ đàn bà.

Nực cười thay, những người tham gia vào cuộc "lật đổ" chàng nghệ sĩ đều là những người anh từng yêu thương, gắn bó chẳng ít thì nhiều.

Nói một cách cay nghiệt thì đó là cái giá mà ngôi sao này phải trả, nhưng nhìn nhận lại một cách đa chiều thì Trường Giang cũng là một nạn nhân bi thảm mà thôi!

Không ai "đau" hơn Trường Giang hết, kể cả Quế Vân lẫn Nam Em!

Những cô nàng từng đến với Trường Giang một cách "bí mật" kia chẳng có ai xứng đáng gọi là "nạn nhân" hết cả. Trường Giang ít nhất cũng không lừa dối họ - hoặc nếu có thì cũng chỉ là từ phía lời tố cáo đầy cảm tính họ đưa ra.

Chuyện tình Nhã Phương - Trường Giang là thứ cả nước biết tới và chẳng có lý do gì để các cô nàng Quế Vân hay Nam Em không hay cả.

Chuyện tình của họ là sự chấp nhận tới từ đôi bên và dù có lấy thứ gì ra để lấp liếm thì cũng không thể phủ nhận, đó là lựa chọn mà những cô nàng kia tự quyết định cho mình.

Chưa kể, việc các cô nàng thi nhau đổ vấy trách nhiệm cho Trường Giang mà quên bẵng đi nhờ có sự đồng ý của mình, chuyện tình tay ba tay bốn mới có thể xuất hiện cũng là một tình tiết khá nực cười.

Các cô nàng showbiz cỡ như Quế Vân vốn có rất ít sự ngây thơ và thừa sự lọc lõi, trải đời, nhưng trong câu chuyện họ kể, họ đều biến hình thành thỏ non trước con cáo gian ác duy nhất Trường Giang!

Sự đáng thương và nỗi đau của Trường Giang! - Ảnh 2.

Đám đông bị sự xót thương, xúc động nhất thời tác động không nhỏ tới ánh mắt và suy nghĩ. Hình ảnh vốn rất tệ của Trường Giang sau khi bị "thêm mắm thêm muối" qua lời kể của những cô nàng lại càng xấu xí hơn, ác cảm hơn.

Tiếc rằng, tất cả những lời kể đó hoàn toàn đến từ một phía và liệu, có ai không kể lể toàn những điều có lợi về mình? Chưa kể, những tình tiết chưa được kiểm chứng cũng mặc định được coi là sự thật, dù những thứ bằng chứng kiểu "lời anh ta đã nói" thuộc dạng gần như không thể xác minh!

Có điều, ở thời điểm này, nó vẫn được coi là những bằng chứng thép để đám đông kết tội Trường Giang và dành sự thông cảm cho "người kể chuyện!"

Trong câu chuyện này, cái "đau" nhất của Trường Giang không chỉ là việc bị những "người cũ" đồng loạt trở cờ, mà còn là chuyện một mình phải nhận sạch trách nhiệm trong câu chuyện mà anh không phải là thủ phạm duy nhất.

Bi kịch hơn, việc không thể nào mở miệng trong thời điểm nhạy cảm này càng khiến anh lún sâu vào mớ tai tiếng mà lời tự kể thảm thương kia mang tới! Đau mà không nói nổi, thế mới thật sự là đau!

Trường Giang là nạn nhân của những điều gì?

Nói một cách công bằng thì Trường Giang cũng khá tội nghiệp, chứ không hẳn hoàn toàn đáng trách. Tất nhiên, chẳng ai tội nghiệp anh ta chuyện bắt cá bốn năm tay, cái đáng tội nghiệp của Trường Giang chỉ là không lường nổi hết... lòng dạ đàn bà.

Có lẽ trong mơ Trường Giang cũng không dám nghĩ có ngày, những mối quan hệ bí mật của mình bị lôi ra ánh sáng bởi chính những người từng cùng mình che giấu chúng. Nhưng đó mới chỉ là cơn đau thứ nhất mà chàng danh hài phải gánh chịu mà thôi.

Cơn đau thứ hai và cũng là cơn đau dữ dội nhất, đó là chuyện chàng danh hài như thể bị... bán đứng không thương tiếc không chỉ vì những rắc rối trong tình cảm.

Sự đáng thương và nỗi đau của Trường Giang! - Ảnh 4.

Nguyên nhân chính khiến Trường Giang bị "tập thể người cũ" bán đứng trên mặt báo có nhiều cách giải thích khác nhau, nhưng có một thứ lý do không thể nào phủ nhận: Vì anh... có giá.

Từ chuyện Nam Em vô tình kể chuyện đúng thời điểm đánh mạnh vào thị trường ca nhạc cho tới việc Quế Vân bỗng dưng nổi cơn "đau tình" sau vài năm im ắng, ai cũng có thể hiểu được điều gì đang xảy ra với ngôi sao hài ăn khách...

Nam Em: "Tôi mong mình là người phụ nữ cuối cùng tổn thương vì Trường Giang"

Nếu anh không phải Trường Giang mà là một anh chàng vô danh nào đó không có chút ảnh hưởng trong showbiz, chắc chắn bí mật tình cảm của anh sẽ được rất nhiều ngôi sao nữ giữ dùm.

Như cách mà nhiều "người tình giấu mặt" của showbiz vẫn an toàn tuyệt đối trong sự kín miệng của những bóng hồng khác đấy thôi...

Cơn đau cuối cùng của Trường Giang mang tên gọi "phận làm nền". Từ vị trí ngôi sao hài hàng đầu showbiz, giờ này anh đang ngậm ngùi cam chịu làm phông nền cho người khác tha hồ biểu diễn.

Từ việc làm phông nền cho Quế Vân thể hiện sự ngây ngô, đáng thương và si tình cho tới đóng vai ác để làm nổi bật sự trong trắng (cả nghĩa đen và nghĩa bóng) của Nam Em.

Với bất cứ ngôi sao nào, việc làm nền cho người khác luôn là một điều khó lòng chấp nhận, ngay cả trong nghệ thuật chứ không nói tới cuộc sống đời thường.

Vậy mà ngôi sao hài danh tiếng đang phải ngậm ngùi cam chịu tình trạng đó suốt nhiều ngày qua, thậm chí với mức cát-xê chỉ trị giá 0 đồng!

Đáng trách thì cũng đã trách rồi, đáng ghét thì cũng đã ghét rồi, nhưng đáng thương thì hình như, Trường Giang cũng không phải không xứng đáng...

Ít nhất thì nếu nhìn một cách đa chiều, anh chàng danh hài cũng có thể được gọi là nạn nhân của những thứ scandal nhiều toan tính của showbiz Việt, chứ chẳng phải là thủ phạm duy nhất cho mọi ồn ào..

Theo Soha

Loading...