Sự cố hy hữu tại V Heartbeat Live tháng 10 - Trao cúp cho Đạt G nhưng trên cup lại ghi tên Sơn Tùng và "Chạy ngay đi"

Phuong Thao 23:30 27/10/2018

Chính Đạt G cũng vô cùng bối rối khi nhận được chiếc cúp chiến thắng BXH ca khúc tháng nhưng không phải tên của mình mà là của Sơn Tùng M-TP cùng siêu hit "Chạy ngay đi".

Tối ngày 26/10, sự kiện âm nhạc Việt - Hàn mang tên V Heartbeat Live số tháng 10 đã chính thức diễn ra. Chương trình lần này gây chú ý khi quy tụ dàn sao nổi tiếng trong và ngoài nước, những đại diện đến từ Việt Nam có thể kể đến như: Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Bảo Anh, Binz, Khởi My, Châu Khải Phong, Monsta... và 2 tên tuổi từ Hàn Quốc là nhóm nhạc nam Seventeen cùng nữ ca sĩ Sunmi.

Sân khấu tại nhà hát Hòa Bình như bùng nổ với những màn trình diễn đầy sôi động của các nghệ sĩ. Tuy nhiên vẫn còn đó những "hạt sạn" khó hiểu bên lề của V Heartbeat Live khiến nhiều người vô cùng thắc mắc, trong số đó là sự cố hy hữu khi  BTC trao nhầm cup cho nam ca sĩ Đạt G và bị khán giả phát hiện.

Nhìn bên ngoài cảnh trao cúp này có vẻ như bình thường

Cụ thể trong phần công bố nghệ sĩ có ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng V Hearbeat Rank tháng 10, MC đã gọi tên Đạt G cùng ca khúc "Buồn không em". Mặc dù trong đêm nhạc lần này Đạt G không biểu diễn nhưng anh vẫn xuất hiện để nhận giải thưởng. Tuy nhiên khi Đạt G lên sân khấu thì MC mới đi lấy cúp mà không hề có sự chuẩn bị trước. Sau khi đi vào trong lấy cúp, MC đi ra với chiếc cúp trên tay nhưng vô cùng lúng túng khi trao cho Đạt G.

Có vẻ như nam MC đang muốn Đạt G dùng tay che một thứ gì đó trên cúp nhưng nam ca sĩ này không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Phải mất một lúc sau Đạt G mới cầm cúp trong tay nhưng đáng tiếc thay chiếc cúp này không ghi tên anh và ca khúc chiến thắng mà lại ghi tên của Sơn Tùng M-TP và "Chạy ngay đi". Hình như đã phát hiện ra điều bất thường này nên Đạt G đã chuyển thái độ ngay trên sân khấu.

Chiếc cúp ghi tên của Sơn Tùng thay vì Đạt G

Vẻ mặt của Đạt G khi phát hiện lỗi sai trên chiếc cúp của mình.

Có lẽ đây là một sự cố nhầm lẫn từ phía BTC khi "lấy nhầm" cúp của Sơn Tùng để trao cho Đạt G khiến nam ca sĩ này gặp một phen lúng túng đến như vậy.

Video: Đạt G lúng túng khi nhận cúp có ghi tên Sơn Tùng:

Theo Phương Thảo/Infonet