Soobin Hoàng Sơn khẳng định mình là người dạy tiếng Việt cho JiYeon

Phuong Thao 15:54 31/07/2018

Trước những nghi ngờ về việc JiYeon hát tiếng Việt quá chuẩn trong ca khúc "Đẹp nhất là em", Soobin Hoàng Sơn đã lên tiếng khẳng định rằng đó một phần là nhờ mình đã chỉ cho JiYeon tiếng Việt.

Một trong những màn biểu diễn được mong chờ nhất trong sự kiện "V Heartbeat Live" tối nay đó là màn biểu diễn của Soobin Hoàng Sơn và nữ ca sĩ đến từ Hàn Quốc JiYeon với ca khúc vừa mới phát hành chung của cả hai mang tên "Đẹp nhất là em".

Tuy nhiên ngay sát ngày diễn ra sự kiện, BTC đã đưa ra thông báo rằng JiYeon không thể tham gia biểu diễn cùng Soobin vì lý do sức khỏe. Cô không đến Việt Nam như dự kiến được mà phải ở lại Hàn Quốc để hồi phục sức khỏe tốt nhất.

 Fan hâm mộ Việt đã vô cùng hụt hẫng trước những thông tin này, nhưng có lẽ người buồn nhất vẫn là Soobin Hoàng Sơn khi không thể song ca với cô nàng mặc dù cả 2 đã dày công tập duyệt vô cùng kĩ lưỡng.

Chiều ngày 31/7, chỉ vài giờ trước khi V Heartbeat Live diễn ra, Soobin Hoàng Sơn đã có những chia sẻ xoay quanh việc JiYeon hủy lịch trình tại Việt Nam vì lý do sức khỏe.

Theo Soobin thì đây là một trường hợp bất khả kháng mà không ai mong muốn: "Soobin rất thông cảm và rất tiếc khi biết được thông tin này. Nhân đây Soobin cũng muốn gửi gắm một lời đến JiYeon rằng hãy nhanh khỏe để có thể trở lại với những lịch trình riêng của mình nhé!".

Khi được hỏi về việc JiYeon không thể tham gia sự kiện hôm nay vì có nhiều người cho rằng bài hát "Đẹp nhất là em" phiên bản tiếng Việt không phải do cô ấy hát, Soobin Hoàng Sơn đã cho biết rằng cả hai đã cùng thu âm ca khúc này ở Hàn Quốc, đồng thời một lần nữa khẳng định rằng chính anh là người đã dạy cho JiYeon hát tiếng Việt. Vì vậy những vấn đề không hay bên lề Soobin Hoàng Sơn xin phép không trả lời.

 

Soobin Hoàng Sơn cũng đã tiết lộ nhiều hơn về mối quan hệ của mình với nữ ca sĩ đến từ Hàn Quốc sau khi có dịp hợp tác chung trong dự án âm nhạc "Đẹp nhất là em". Nam ca sĩ cho biết cả hai đã rất ăn ý trong công việc: "Jiyeon đã chỉ cho Soobin rất nhiều câu tiếng Hàn Quốc trong bài hát, trong lúc quay MV thì cô ấy cũng đã chỉ cho mình khá nhiều điều. Còn Soobin cũng đã chỉ cho Jiyeon những câu hát tiếng Việt để cô ấy bắt nhịp dễ hơn với bài hát".

Soobin mới đây cũng đã đầu tư vào sản xuất album cho cô học trò tại "The Voice Kids 2017" Hoài Ngọc. Vì nhận thấy được tài năng cũng như những cảm xúc mà Hoài Ngọc đã mang lại cho mình, nên Soobin muốn làm điều gì đó để khích lệ cho cô bé này phát triển sự nghiệp âm nhạc.

Album mới của Hoài Ngọc do Soobin Hoàng Sơn và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cùng lên ý tưởng thực hiện, các ca khúc trong album đều do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác. Nam ca sĩ chia sẻ rằng dù đầu tư cho Hoài Ngọc ra album nhưng trước mắt anh vẫn muốn cô bé tập trung vào việc học văn hóa còn sau này nếu vẫn có đam mê với âm nhạc thì mình vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ.

Theo Phương Thảo/Infonet