Song Luân bỏ rơi Khả Ngân, Cao Thái Hà bỏ rơi Hữu Vi trong ngày cưới tập thể của "Hậu duệ Mặt Trời Việt Nam"

Nhi Huỳnh 10:10 20/11/2018

Trong buổi công chiếu hai tập cuối cùng, Hậu duệ mặt trời Việt Nam đã quyết định ... chiều lòng fan ruột khi tổ ch ức đám cưới "tập thể" cho các cặp đôi như Duy Kiên – Hoài Phương, Minh Ngọc – Bảo Huy, Y tá Mai – Bác sĩ Hải...nhưng lại vắng mặt hai nhân vật chính.

Sự yêu mến của khán giả là động lực chính để bộ phim "Hậu duệ mặt trời" thành công như ngày hôm nay. Khác với đa số các phim truyền hình khác, bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời được phát sóng song song với quá trình ghi hình. Do đó, ê kíp làm phim đã luôn luôn nhận được những lời góp ý thẳng thắn và chân thành từ khán giả.

Đây là một động lực lớn giúp cho "Hậu duệ mặt trời Việt Nam" càng về sau càng tốt hơn, càng được yêu thương hơn.

Đặc biệt với một dàn diễn viên trẻ trung và năng động Song Luân, Khả Ngân, Hữu Vi, Cao Thái Hà trong những vai diễn giàu sức nặng về nội tâm hoá thân vào những nhân vật mang lý tưởng và hoài bão, bộ phim đã phần nào tạo được những thiện cảm đáng quý dành cho khán giả về tinh thần yêu nước, về những gái trị sống đang ngày càng thiếu trong xã hội hiện đại.

“Đồng hành” là từ ngữ chính xác nhất để nói về mối quan hệ đặc biệt của người hâm mộ và Hậu duệ mặt trời Việt Nam, khi bộ phim trong quá trình phát sóng dù được yêu, dù chưa được yêu nhưng ê kíp đã luôn nỗ lực và cố gắng, đồng thời, người hâm mộ cũng nhìn ra được những điều đó để thấy yêu mến bộ phim hơn. Chẳng thế mà có những “antifan” trở thành “fan” lúc nào không hay.

Có thể khẳng định rằng, nếu không có người hâm mộ, Hậu duệ mặt trời Việt Nam không thể thành công và có một kết quả tốt đẹp như hiện tại, khi bộ phim đã có một lượng fan riêng cho mình. Nhưng tất nhiên, dù cả 48 tập phim đã được phát sóng đầy đủ sau một thời gian được giới thiệu dần hàng tuần, thì hành trình của bộ phim vẫn chưa dừng lại và đây có thể nói là một sự khởi đầu mới.

Và để chiều lòng khán giả tối ngày 19/11 nhà sản xuất phim đã tổ chức một đám cưới tập thể cho các cặp đôi trong phim, nhưng rất tiếc trong lễ cưới này lại vắng mặt đại úy Duy Kiên và trung úy Minh Ngọc.

Không gian bên ngoài được trang trí lộng lẫy với những hình ảnh của các cặp đôi trông như một lễ cưới thật sự

Không có "chồng" bên cạnh, Khả Ngân đành phải tạo dáng với mô hình

Song Luân bá» rÆ¡i Khả Ngân bÆ¡ vÆ¡ ngay trong ngày cÆ°á»i-5

Hữu Vi ngay từ đầu không xuất hiện, mọi người cứ nghĩ anh cùng Minh Ngọc đi tổ chức đám cưới riêng, nhưng không ngờ anh đã có mặt trong rạp từ rât sớm và cũng "cô đơn một mình"

Từ phương xa đại úy Duy Kiên gửi lời xin lỗi bác sĩ Hoài Phương vì anh đang bận công tác ở Mỹ không trở về kịp

Hình ảnh các cặp đôi trong lễ cưới cũng được khán giả hết sức yêu thích.

Cuối cùng "Hậu duệ mặt trời Việt Nam" cũng đã đi đến những tập cuối phim, chắc chắn khán giả sẽ vô cùng tiếc nuối khi không còn gặp lai bác sĩ Hoài Phương, đại úy Duy Kiên, trung úy Minh Ngọc cùng thượng sĩ Bảo Huy trên màn ảnh nhỏ hằng tuần nữa nhưng dù sao bộ phim cũng đã mang lại cho khán giả những hình ảnh đẹp, những thông điệp ý nghĩa về lòng yêu nước và tinh đoàn kết. 

Theo Nhi Huỳnh/Infonet