Sơn Tùng M-TP bất ngờ lọt danh sách đề cử "Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới" bên cạnh các mỹ nam BTS.

Phuong Thao 11:16 12/08/2018

Sơn Tùng M-TP là đại diện duy nhất của Việt Nam được lọt vào danh sách đề cử những gương mặt đẹp trai nhất thế giới do TC Candler công bố mới đây.

Tạp chí danh tiếng TC Candler của Mỹ mới đây đã công bố danh sách những cái tên được lọt vào top đề cử gương mặt đẹp trai nhất thế giới. Một điều bất ngờ là nam ca sĩ của Việt Nam là Sơn Tùng M-TP cũng đã được xướng tên trong danh sách này.

Sơn Tùng là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách đề cử sắc đẹp này.

Tính tới hiện tại, Sơn Tùng M-TP là đại diện duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách các “nam thần” sở hữu vẻ đẹp chinh phục cả thế giới này. Bên cạnh anh là toàn các sao đình đám hàng đầu thế giới, từ những chàng trai BTS tới các nam tài tử Hollywood hay cả các vận động viên.

Đặc biệt có tới 5 thành viên của BTS được lọt vào danh sách đề cử bao gồm: Jimin, Jungkook, V, Jin và RM.

Danh sách đề cử này do người hâm mộ đề cử trên trang của TC Candler. Hạn cuối để gửi đề cử là vào 30/11/2018. Và đương nhiên là không phải đề cử nào cũng được chấp nhận mà phải đạt được yêu cầu là có ít nhất 10 ngàn người theo dõi trên Instagram mới được công nhận. Kết quả chung cuộc sẽ phụ thuộc vào lượt bình chọn của người hâm mộ.

V (BTS) là nam thần đã giành chiến thắng vào năm ngoái.

Cuộc chiến giữa những quý ông sở hữu nhan sắc vạn người mê đã chính thức bắt đầu.

Năm ngoái, người chiến thắng là V của BTS. Còn trước đó là Michiel Huisman, Diego Boneta, sao 50 sắc thái Jamie Dornan và Michael Fassbender.

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn: TC Candler

Loading...