"Soái ca" chương trình "Vì yêu mà đến" Phạm Hồng Hải Quân bị "tố" làm ăn bê bối và lừa đảo

Phuong Thao 13:42 19/09/2018

Nhiều học viên, nghệ sĩ và giảng viên trực thuộc học viện K- Entertainment do Phạm Hồng Hải Quân quản lý tố anh làm ăn bê bối, lừa đảo tiền người khác.

Phạm Hồng Hải Quân không còn là cái tên quá xa lạ với công chúng, đặc biệt là những ai theo dõi chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến". Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai đậm chất ngôn tình, Hải Quân còn khiến nhiều cô gái phải đổ gục vì những câu nói đậm chất ngôn tình cùng tài năng và sự nghiệp hào nhoáng.

Sức hút của Phạm Hồng Hải Quân còn đến từ việc anh có quan hệ thân cận với nhiều nghệ sĩ và từng đảm nhận vai trò nhà sản xuất một số phim điện ảnh đình đám như: Hùng Ali, Gái già lắm chiêu, Cao thủ ẩn danh, 4 năm 2 chàng một tình yêu... Ở độ tuổi 35, Hải Quân đang là giám đốc của học viện chuyên đào tạo diễn viên trẻ K-Entertainment.

Tuy nhiên, lớp vỏ bọc bên ngoài của soái ca - doanh nhân trẻ này lại đang bị "lột trần" trước công chúng khi mà hàng loạt học viên, nghệ sĩ và giảng viên tại học viên do anh quản lý lên tiếng tố cáo K-Entertainment làm ăn bê bối, lừa đảo tiền người khác.

Cụ thể công ty do Phạm Hồng Hải Quân chưa thanh toán tiền lương cho giảng viên, lương tháng gần nhất của nhân viên cũng không trả. Tiền thuê mặt bằng không đóng cho tòa nhà, chính vì vậy khi học viên và thầy đến dạy thì được thông báo là đã đóng cửa.

Công ty K-entertainment do anh Quân làm chủ đã ôm tiền bỏ trốn đi đâu không ai biết. Tất cả mọi chuyện chỉ diễn ra trong một đêm tối ngày 14/9! Chuyện này không chỉ liên luỵ tới các bạn học viên mà còn kéo theo rất nhiều nghệ sĩ đang hợp tác với anh Quân, vì đây là lòng tin, niềm đam mê của các bạn diễn viên trẻ, là mồ hôi, là nước mắt của các thầy cô giảng viên, là công sức của tập thể nhân viên làm thuê tại đây.

"Đây thật sự là một cú sock lớn cho mấy bạn đóng 1 lần cả khoá 5 tháng 15 triệu với các bạn học viên mới vừa đóng tiền nhưng chưa học được buổi nào hay chỉ học dc 2-3 buổi. Các thầy cô và nhân viên thì làm không công từ mấy tháng nay chưa được trả một xu.”- Một học viên bức xúc bày tỏ.

Không chỉ học viên mà những nghệ sĩ làm việc tại học viện này cũng đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc với K - Entertainment về chuyện tài chính. 

"Tôi đã được nghe về cách bạn đòi tiền các học viên như thế nào, thậm chí có học viên đang nằm viện bạn cũng cho người vào tận giường bệnh để lấy tiền. Đó là cách làm nghệ thuật? Còn đối với chúng tôi bạn hẹn lần hẹn lựa để tiền lương từ tết đến giờ bạn không thanh toán một đồng nào và thậm chí cả các nhân viên từng cộng tác với bạn. Tuy chỉ là vài chục triệu nhưng nếu bạn cố tình như vậy thì cái giá bạn phải trả sẽ rất đắt. Tôi xin hứa với bạn điều đó." - Diễn viên Minh Cường bức xúc về cách làm việc của Phạm Hồng Hải Quân.

Hiện tại phía Phạm Hồng Hải Quân vẫn chưa có một thông báo chính thức nào về việc này mặc cho các học viên, giảng viên và nhân viên làm việc tại K- Entertaiment đang dọa sẽ kiện công ty này nếu như họ không nhận được một câu trả lời thỏa đáng từ giám đốc.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet