Sợ trùng sự kiện, Đức Phúc 'bá đạo' gọi điện hỏi Trường Giang ngày cưới và xin hát trong hôn lễ

Anh Quân 13:13 21/09/2018

Đức Phúc sợ ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình trùng với đám cưới đàn anh nên đã không do dự gọi điện hỏi trực tiếp nam danh hài về ngày tổ chức.

Sau một thời gian bận rộn với lịch diễn cũng như các hoạt động nghệ thuật cá nhân, Đức Phúc đã chính thức đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop bằng MV “Còn yêu đâu ai rời đi”. Tham dự buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Đức Phúc có sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp quen thuộc như: Hoà Minzy, Erik, Hoàng Thuỳ Linh, Hương Tràm…

Ra sản phẩm âm nhạc đúng lúc bão scandal tình cảm của các sao Việt đang rầm rộ diễn ra, Đức Phúc cho biết, bản thân mong muốn “đừng bao giờ đụng phải những scandal vớ vẩn như thế” bởi đây là công sức của cả ê kíp của anh đổ vào, “lấn át” sản phẩm của anh. Nam ca sĩ cũng tiết lộ bản thân dự định ra mắt sản phẩm trong đầu tháng 9 nhưng không kịp. Anh phải dời ngày đến hôm nay.

Đức Phúc cũng bật mí anh vừa được danh hài Trường Giang mời đám cưới. Vì lo lắng sản phẩm âm nhạc ra mắt trùng ngày với đám cưới đàn anh, Đức Phúc đã không do dự nhấc máy gọi điện thoại cho nam danh hài xứ Quảng: “Anh ơi, ngày mấy anh cưới đấy ạ? Để em còn biết mà ra bài mới. Chứ em ra sản phẩm trùng ngày cưới của anh thì ai nghe bài của em đây”. Trường Giang đã chia sẻ thật rằng, anh sẽ cưới vào ngày 25. Đức Phúc quyết định chọn ngày hôm nay, cách đám cưới Trường Giang 5 ngày cho “an toàn”.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm, bản thân anh đã chủ động đề nghị được hát trong đám cưới của Trường Giang: “Hát một phát rồi dắt cô dâu lên chứ việc gì phải tập”.

Hoàng Thuỳ Linh

Hai huấn luyện viên của “the Debut” ôm nhau xoá tin đồn rạn nứt

Hương Tràm

Hoà Minzy

Erik

Khánh Linh

Vũ Thảo My

Đúc Phúc và FC

Theo Lam Khánh/ Người Lao Động

Loading...