Siêu xe 16 tỉ được cho là của Tuấn Hưng gặp tai nạn đến nát cả đầu xe trên phố

Phuong Thao 14:23 16/10/2018

Siêu xe của Tuấn Hưng vừa gặp tai nạn trên phố và bị phá hỏng cả đầu xe. Có vẻ như vận đen của nam ca sĩ vẫn chưa kết thúc sau sự cố hủy show vừa qua.

Mới đây, thông tin chiếc siêu xe trị giá 16 tỉ của Tuấn Hưng đã gặp tai nạn trên phố và không còn nguyên vẹn khiến nhiều người vô cùng hoang mang. Trước đây, Tuấn Hưng từng khoe xế hộp mà anh tích cóp mua được, đó là chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ trị giá 16 tỉ đồng. CĐM đã bày tỏ niềm hâm mộ với xế hộp tiền tỉ đồng thời “nể” độ chịu chơi của Tuấn Hưng. Siêu xe này còn sở hữu bảng số rất đẹp là 51F 889-88.

Chiếc xe bị hỏng nặng mà theo người chụp lại được cho là của giọng ca “Tìm lại bầu trời” đã được công an giao thông vào cuộc giải quyết. Dù biển số xe đã được tháo gỡ nhưng tem được dán trên xe vẫn còn và biển số hoàn toàn trùng khớp với chiếc siêu xe mà Tuấn Hưng sở hữu. Từ dòng xe cho đến màu sắc, biển số đều giống hoàn toàn nên rất nhiều khả năng đây chính là xế hộp đắt đỏ của nam ca sĩ. Hiện tại, điều mà người hâm mộ lo lắng là vẫn chưa biết nguyên nhân xảy ra tai nạn đáng tiếc này. Và liệu trên xe lúc đấy có người hay không?

Vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ phía nam ca sĩ nhưng nếu đây là sự thật thì năm xui tháng vận của Tuấn Hưng vẫn chưa kết thúc. Dư âm về lần bị hủy show vẫn chưa nguôi,  tai nạn đáng tiếc này lại xảy đến. Câu “Đen thôi, Đỏ quên đi” rất đúng với Tuấn Hưng lúc này. Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang chờ thông tin từ phía Tuấn Hưng và hy vọng không có thiệt hại gì về người!

Theo Ngọc Trâm/Infonet