Dù té ngã và phải catwalk chân trần ở màn "chào sân" của 3 HLV The Face nhưng "chị đại" Thanh Hằng vẫn không hề lép vế

Phuong Thao 17:24 23/08/2018

Siêu mẫu Thanh Hằng một lần nữa cho thấy đẳng cấp của mình khi xử lý sự cố vô cùng chuyên nghiệp trên sàn catwalk của The Face 2018.

Chiều ngày 23/8, chương trình truyền hình thực tế The Face - Gương mặt người mẫu 2018 đã chính thức tổ chức họp báo ra mắt và công bố thời gian phát sóng đến khán giả và giới báo chí.

Góp mặt tại buổi họp báo là những vị cố vấn chuyên môn đầy quyền lực gồm Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng. Cả ba xuất hiện với thần thái ngời ngời cùng phong cách thời trang đầy đẳng cấp.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khoe trọn vẻ quyến rũ với chiếc váy cúp ngực đầy sexy, nữ ca sĩ Minh Hằng lại đi theo phong cách vô cùng rực rỡ với thiết kế vô cùng lạ mắt trong tông màu vàng ấn tượng và siêu mẫu Thanh Hằng cũng không kém cạnh khi xuất hiện đầy cá tính với bộ trang phục theo hơi hướng menswear.

"Bộ ba quyền lực" này đã có màn "đọ catwalk" đầy đẳng cấp trên sàn runway như lời mở đầu cho cuộc chiến sắp tới. Tuy nhiên đã có một sự cố xảy ra với siêu mẫu Thanh Hằng khi không may cô bị té ngã trên sàn diễn, rất nhanh chóng sau đó người mẫu này đã đứng dậy và tháo luôn giày ra để đi chân đất thực hiện nốt phần catwalk còn lại của mình.

Thần thái đẳng cấp của Thanh Hằng dù gặp sự cố trên sàn catwalk

Màn xử lí sự cố vô cùng ấn tượng này của Thanh Hằng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả. Đồng thời một lần nữa chứng minh đẳng cấp siêu mẫu của cô trên sàn diễn thời trang.

Võ Hoàng Yến kiêu sa và lạnh lùng

Minh Hằng rạng rỡ tự tin sải bước trên sàn catwalk

Minh Hằng đập tan những hồ nghi về khả năng catwalk bằng thần thái tự tin và những bước đi điêu luyện, chuyên nghiệp

Host Nam Trung lịch lãm và phong độ

Video: Bộ ba Mentor và Host Nam Trung trình diễn cat walk

Theo Yeah1/Infonet

Loading...