Sĩ Thanh tình tứ bên Thuận Nguyễn, thí sinh bỏ thi vì “Khinh” Cao Ngân

  • Phú Tài

Sau 2 tập đầu tiên đầy gây cấn, hấp dẫn đông đảo cộng đồng mạng theo dõi, Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018 tiếp tục thu hút sự chú ý khi phát sóng 2 tập cuối cùng của chương trình. Và một lần nữa, vị trí “ghế nóng” khiến Cao Ngân “đứng ngồi không yên” với các thí sinh.

Là một sân chơi uy tín, chất lượng dành riêng cho các bạn trẻ theo đuổi con đường Beauty blogger chuyên nghiệp, Karmart Asian Beauty Blogger Contest được tổ chức thường niên để tìm ra đại diện ở mỗi quốc gia tham dự vòng thi khu vực toàn Châu Á.

Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018 trở lại và đi qua nửa chặng đường đã tìm ra được Top 4 Beauty blogger xuất sắc nhất bước vào loạt thử thách cuối cùng. Đó chính là:

Top 4 Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018

Cao Ngân thị phạm “Ở đây dzui lắm!”

Kết thúc tập 2, cái tên cuối cùng bước vào Top 4 được 3 thí sinh Kim Thùy Huỳnh, Hương Witch và Hoàng Thạch lựa chọn giữ lại chính là: Dũng ơi Dũng à!

Dù có thể chiến thuật của Top 3 chính là lựa chọn đối thủ thiếu kinh nghiệm make-up nhất để có lợi cho bản thân, tuy nhiên “30 chưa phải là Tết, phim hay chờ đến đoạn kết” mới là chân lý!

Ở tập 3 này, Top 4 được đón chào bằng thử thách với đội hình “soái ca chuẩn 6 múi” mà đến giám khảo Sĩ Thanh cũng phải “choáng ngợp”. Phim trường càng trở nên “nóng” hơn khi host Thuận Nguyễn tuyên bố thử thách chính là các bạn sẽ được thực hiện TVC 15s cùng với các “tiểu thịt tươi”.

Phần lựa chọn người mẫu soái ca của Hoàng Thạch

Trước khi Top 4 bước vào thử thách chính thức, “Bộ 3 quyền lực” sẽ đích thân thị phạm cho các Beauty blogger của chúng ta.

“Host soái ca” Thuận Nguyễn đã “tình đầu ý hợp” với giám khảo Sĩ Thanh và thành công chỉ trong một lần quay

Trong khi màn kết hợp ăn ý giữa giám khảo Sĩ Thanh và host Thuận Nguyễn diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Thì ngược lại, khi sánh đôi cùng “thánh đơ” Cao Ngân, cả host và toàn bộ trường quay đều “cười đến lười nói chuyện” bởi biểu cảm của cô nàng giám khảo, nhất là chi tiết Cao Ngân lôi kéo Thuận Nguyễn ở lại với mình bởi “Ở đây dui lắm!”.

Khi “thánh đơ” khiến “hotboy tán gái” phải “đơ” theo

Kết thúc phần thị phạm của “Bộ 3 quyền lực”, chương trình chào đón sự góp mặt của vị giám khảo khách mời – Quán quân Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2017 – Con Thỏ.

Bên cạnh việc Kim Thùy sử dụng quyền ưu tiên đổi người mẫu khi Hương Witch đang thực hiện phần thử thách của mình, thì sự xuất hiện của giám khảo Con Thỏ cũng mang đến một bất ngờ khác. Đó chính là quyết định giữ lại Kim Thùy khi đây là thí sinh lẽ ra bị loại ở phần thi này.

Kim Thùy bật khóc khi là thí sinh bị loại

Và thật sự, “30 chưa phải là Tết”, đoạn kết của tập 3 chính là thí sinh được “vớt” vào Top 4 ở tập trước lại chính là người giành chiến thắng ở thử thách TVC 15s.

Như vậy, kết thúc tập 3, Top 4 sẽ chính bước vào tập cuối để tìm ra Quán quân của Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018.

Và Quán quân chung cuộc thuộc về…

Tập 4, Top 4 Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018 chính thức tham gia chinh phục thử thách cuối cùng để xác định ngôi vị Quán quân đại diện Việt Nam tranh tài với các Beauty blogger toàn châu lục tại Thái Lan.

Trong tập cuối, 4 thí sinh phải chia thành hai đội về dưới sự dẫn dắt của 2 giám khảo: Sĩ Thanh và Cao Ngân. Dưới sự cố vấn của giám khảo, 4 thí sinh có 15 phút để lựa chọn sản phẩm và vừa make-up vừa review sản phẩm theo chủ đề: Night Party – Let your true colors shine, sau đó thực hiện phần thi photo-shoot do giám khảo của mình hướng dẫn.

Team Sĩ Thanh: Hoàng Thạch – Hương Witch

Team Cao Ngân: Dũng ơi Dũng à – Kim Thùy Huỳnh

Ở đội Sĩ Thanh, Hoàng Thạch đã tự mình thực hiện phần vừa make-up vừa review mà không cần sự hỗ trợ từ giám khảo Sĩ Thanh vì cho rằng: “Mình tin vào bản thân mình hơn là vào giám khảo!”. Trong khi đó, Sĩ Thanh lại theo dõi, hướng dẫn và góp ý sát sao cho thí sinh còn lại của đội mình – Hương Witch khi thực hiện thử thách.

Còn đội Cao Ngân, cả hai thí sinh Kim Thùy và Dũng ơi Dũng à đều tỏ ra khá bất mãn với giám khảo của mình khi “thánh đơ” liên tục hỏi những vấn đề liên quan đến “công dụng khác” của sản phẩm như phấn mắt hay mascara. Thậm chí, Kim Thùy còn thể hiện “thái độ” rõ ràng với Cao Ngân: “Vô tới vòng này, giờ chị làm mentor của em mà sao chị còn hỏi vậy?” hay Dũng ơi Dũng à cho rằng “mấy lời ruồi bu đó Dũng không quan tâm lắm!”.

Nhưng đỉnh điểm mâu thuẫn chính là lúc Kim Thùy chê Cao Ngân “Chị làm mentor làm cái gì?” trong phần photo-shoot, đến nỗi dọa “chị mà không chỉ là em qua team chị Sĩ Thanh đó!” rồi chốt hạ bằng câu “Thôi em không chụp nữa đâu! Mệt quá! Nói hoài mệt dễ sợ!” và bỏ đi giữa chừng khi không hài lòng với hướng dẫn tạo dáng của “thánh đơ”.

Kim Thùy “bỏ thi” vì mâu thuẫn gay gắt với Cao Ngân

Trong khi đó, phần thi photo-shoot của các thí sinh còn lại dưới sự dẫn dắt của 2 giám khảo đều thuận lợi và suôn sẻ.

Hoàn thành phần thử thách của mình, Top 4 tiến vào phần quan trọng nhất của cuộc thi: Công bố kết quả.

Và vị trí Quán quân Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018 cũng đã tìm ra được chủ nhân của mình, đó chính là: Beauty blogger Hoàng Thạch. Điều đó đồng nghĩa với việc Hoàng Thạch sẽ trở thành đại diện Việt Nam đến Thái Lan tham gia cuộc thi vòng Châu Á.

Hoàng Thạch xúc động khi trở thành Quán quân Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018

Các giải Á quân và Quí quân lần lượt thuộc về Hương Witch và Dũng ơi Dũng à.

Top 6 của chương trình cùng “Bộ 3 quyền lực” và ông Sumeth – CEO Karmart Vietnam

Như vậy, cuộc thi Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018 đã chính thức khép lại sau 4 tập gây bão cộng đồng yêu thích make-up, làm đẹp. Cùng chờ đón phần thể hiện của Quán quân Hoàng Thạch ở đấu trường quốc tế sắp tới, cũng như “hóng” sự trở lại đầy hấp dẫn, gây cấn và hoành tráng hơn của chương trình năm sau nhé!

Theo Infonet

Là thương hiệu hàng đầu trong ngành mỹ phẩm tại Thái Lan, Karmart sở hữu hơn 2000 mặt hàng với các nhãn hiệu khác nhau, với slogan: “Đẹp sao phải đợi”. Từ chính tiêu chí đó, Karmart đã trở thành thương hiệu tiên phong mở ra sân chơi cho các Beauty Blogger toàn châu Á thông qua cuộc thi Asian Beauty Blogger Contest hằng năm. Ngoài khả năng nhận được những giải thưởng hấp dẫn trị giá lên đến 100 triệu đồng, Quán quân của Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018 còn được trao cơ hội để đại diện Việt Nam tranh tài tại Thái Lan, chính thức ghi tên mình vào cộng đồng Beauty Blogger chuyên nghiệp mang tầm quốc tế.

Để tìm hiểu và theo dõi thông tin cuộc thi, đừng quên truy cập vào website: https://karmarts.com.vn 

hoặc fanpage: https://www.facebook.com/karmartvietnam/nhé các tín đồ làm đẹp!

Cùng làm giám khảo, Sĩ Thanh lại chê “Thánh đơ” Cao Ngân “Không đủ trình”

Cùng làm giám khảo, Sĩ Thanh lại chê “Thánh đơ” Cao Ngân “Không đủ trình”
Sao

Cuộc thi Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018 vừa tung trailer chính thức, hé lộ nhiều tình tiết mâu thuẫn gay gắt giữa thí sinh và thành viên của “Bộ 3 quyền lực” – “Thánh đơ” Cao Ngân.

Cao Thiên Trang bị Beauty blogger Misoa và cộng đồng mạng 'chửi' thẳng mặt vì uống luôn cả mỹ phẩm

Cao Thiên Trang bị Beauty blogger Misoa và cộng đồng mạng 'chửi' thẳng mặt vì uống luôn cả mỹ phẩm
Sao Việt Nam

Việc quảng cáo bất chấp của Cao Thiên Trang đã gây nên một làn sóng phản đối dữ dội của những cư dân và các diễn đàn lớn trên mạng xã hội.

Fan "tròn mắt" trước độ giống nhau đến kinh ngạc giữa dàn mỹ nhân Việt và các phi tần Hậu cung

Fan "tròn mắt" trước độ giống nhau đến kinh ngạc giữa dàn mỹ nhân Việt và các phi tần Hậu cung
Sao Việt Nam

Đông đảo người hâm mộ loạt phim cổ trang chốn hậu cung đã được một phen "tròn mắt" kinh ngạc, bởi độ giống nhau ở nhan sắc giữa các mỹ nhân showbiz Việt và dàn phi tần Hoa ngữ.

Trấn Thành đau xót, cảm thương cho những bộc bạch về Mẹ của Long Nhật và những chia sẻ thấm thía nhân ngày Vu Lan

Trấn Thành đau xót, cảm thương cho những bộc bạch về Mẹ của Long Nhật và những chia sẻ thấm thía nhân ngày Vu Lan
TV Show

Tại chương trình “Giọng ca bí ẩn”, ở mỗi tập phát sóng khán giả đều được hòa mình vào nhiều điều bất ngờ và không gian âm nhạc đầy màu sắc mà chương trình mang lại.

Cao Ngân nhận lời trình diễn ở show thời trang có một không hai của làng thời trang Việt

Cao Ngân nhận lời trình diễn ở show thời trang có một không hai của làng thời trang Việt
Thời trang

Cô cho biết, sức khỏe của mình rất tốt và hoàn toàn có thể tiếp tục cống hiến cho thời trang. Cô đã tự tin quay lại sàn diễn khi nhận lời trở thành một trong những người mẫu đầu tiên khoác lên mình những thiết kế mới nhất của Chung Thanh Phong.

Mặc tin đồn chia tay, Sĩ Thanh không ngừng "ăn hiếp" bạn trai Hạo Đông khi cùng tham gia "Khi chàng vào bếp"

Mặc tin đồn chia tay, Sĩ Thanh không ngừng "ăn hiếp" bạn trai Hạo Đông khi cùng tham gia "Khi chàng vào bếp"
TV Show

Sĩ Thanh liên tục cằn nhằn và ra sức “ăn hiếp” người yêu mỗi khi nghe thấy anh chàng làm sai những gì mình đã hướng dẫn. Sự giận dữ đỉnh điểm của Sĩ Thanh không những khiến Đại Nghĩa và Hari Won sửng sốt mà ngay cả đối thủ Cát Tường cũng phải hốt hoảng.

Vũ Cát Tường, Sĩ Thanh, Gin Tuấn Kiệt “quẩy” tưng bừng tại sự kiện

Vũ Cát Tường, Sĩ Thanh, Gin Tuấn Kiệt “quẩy” tưng bừng tại sự kiện
Đời sống

Vuivui.com, trang thương mại điện tử thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động vừa cho ra mắt gian hàng Thời trang – Mỹ phẩm, mục tiêu trở thành điểm đến của người tiêu dùng mỗi khi nghĩ đến việc tìm kiếm một sản phẩm quần áo, giầy dép, túi xách, mỹ phẩm….

Thanh Hằng đọ sắc cùng Ngọc Châu, Kim Dung, Fung La trên thảm đỏ "Elle Style Awards 2018"

Thanh Hằng đọ sắc cùng Ngọc Châu, Kim Dung, Fung La trên thảm đỏ "Elle Style Awards 2018"
Thời trang sao

Thanh Hằng xuất hiện tựa nữ thần, khoe vòng 1 căng đầy trong chiếc đầm ánh kim xuyên thấu của NTK Lê Thanh Hòa trên thảm đỏ. Siêu mẫu này cũng đã gặp lại những học trò cũ từ các mùa của Vietnam Next Top Model.

Sơn Ngọc Minh, BB Trần, Tiến Công lên kế hoạch ‘chiến dịch tỉnh ngủ’ giải cứu Sĩ Thanh.

Sơn Ngọc Minh, BB Trần, Tiến Công lên kế hoạch ‘chiến dịch tỉnh ngủ’ giải cứu Sĩ Thanh.
Phim Việt

Anh chàng điển trai Hải Đăng đã lên ‘chiến dịch tỉnh ngủ’ cùng với 2 cậu bạn cùng nhà là BB Trần và Tiến Công cùng nhiều tình huống ‘dở khóc dở cười’.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Từ vẻ đẹp ngây thơ ngoài đời đến nét cá tính bất ngờ sau MV cover "Lạc trôi" tại Miss World 2018

Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Từ vẻ đẹp ngây thơ ngoài đời đến nét cá tính bất ngờ sau MV cover "Lạc trôi" tại Miss World 2018
Sao

Bản cover "Lạc Trôi" của Hoa hậu Tiểu Vy vừa được tung ra đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Nếu ngoài đời, nàng hậu 18 tuổi mang vẻ đẹp ngây thơ thì trong tạo hình ở MV này lại đem đến một sự “lột xác” cả về nhan sắc lẫn thần thái.

Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ Mỹ Tâm đã có người yêu và chỉ đang ... "ế trá hình"

Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ Mỹ Tâm đã có người yêu và chỉ đang ... "ế trá hình"
Sao

Những chia sẻ của Mr. Đàm về chuyện tình cảm của người bạn thân thiết là nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã khiến fan náo loạn vì thông tin "chị đẹp" là "hoa đã có chủ".

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ từng sống thử nhưng hiện tại vẫn ế, tiết lộ thông tin người sống cùng khiến ai cũng bất ngờ

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ từng sống thử nhưng hiện tại vẫn ế, tiết lộ thông tin người sống cùng khiến ai cũng bất ngờ
Sao

"Ông hoàng nhạc Việt" cũng đã có khoảng thời gian sống thử bên cạnh những người thương và mới đây khi quyết định tiết lộ thông tin về những người này đã khiến khán giả có phen bất ngờ.

Trọn vẹn màn cover "Lạc Trôi" của Hoa hậu Tiểu Vy tại Miss World 2018: Đẹp xuất sắc đến từng đường nét

Trọn vẹn màn cover "Lạc Trôi" của Hoa hậu Tiểu Vy tại Miss World 2018: Đẹp xuất sắc đến từng đường nét
Sao

Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ thể hiện phần thi tài năng của mình tại Miss World bằng một ca khúc. Và đó chính là bài hit đình đám của Sơn Tùng MTP - "Lạc trôi".

Xuất hiện "tiểu soái ca" người Hàn Quốc, chỉ mới 7 tuổi nhưng nói rành rọt 3 thứ tiếng

Xuất hiện "tiểu soái ca" người Hàn Quốc, chỉ mới 7 tuổi nhưng nói rành rọt 3 thứ tiếng
Sao

Trở thành thí sinh được yêu thích nhất tập 2 của "Biệt tài tí hon" mùa 2, cậu bé người Hàn Oh Seung Hyun như khiến khán giả “phát cuồng” bởi khả năng hoạt ngôn và độ đáng yêu vô đối của mình.