Sĩ Thanh tình tứ bên Thuận Nguyễn, thí sinh bỏ thi vì “Khinh” Cao Ngân

Phú Tài 12:00 25/08/2018

Sau 2 tập đầu tiên đầy gây cấn, hấp dẫn đông đảo cộng đồng mạng theo dõi, Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018 tiếp tục thu hút sự chú ý khi phát sóng 2 tập cuối cùng của chương trình. Và một lần nữa, vị trí “ghế nóng” khiến Cao Ngân “đứng ngồi không yên” với các thí sinh.

Là một sân chơi uy tín, chất lượng dành riêng cho các bạn trẻ theo đuổi con đường Beauty blogger chuyên nghiệp, Karmart Asian Beauty Blogger Contest được tổ chức thường niên để tìm ra đại diện ở mỗi quốc gia tham dự vòng thi khu vực toàn Châu Á.

Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018 trở lại và đi qua nửa chặng đường đã tìm ra được Top 4 Beauty blogger xuất sắc nhất bước vào loạt thử thách cuối cùng. Đó chính là:

Top 4 Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018

Cao Ngân thị phạm “Ở đây dzui lắm!”

Kết thúc tập 2, cái tên cuối cùng bước vào Top 4 được 3 thí sinh Kim Thùy Huỳnh, Hương Witch và Hoàng Thạch lựa chọn giữ lại chính là: Dũng ơi Dũng à!

Dù có thể chiến thuật của Top 3 chính là lựa chọn đối thủ thiếu kinh nghiệm make-up nhất để có lợi cho bản thân, tuy nhiên “30 chưa phải là Tết, phim hay chờ đến đoạn kết” mới là chân lý!

Ở tập 3 này, Top 4 được đón chào bằng thử thách với đội hình “soái ca chuẩn 6 múi” mà đến giám khảo Sĩ Thanh cũng phải “choáng ngợp”. Phim trường càng trở nên “nóng” hơn khi host Thuận Nguyễn tuyên bố thử thách chính là các bạn sẽ được thực hiện TVC 15s cùng với các “tiểu thịt tươi”.

Phần lựa chọn người mẫu soái ca của Hoàng Thạch

Trước khi Top 4 bước vào thử thách chính thức, “Bộ 3 quyền lực” sẽ đích thân thị phạm cho các Beauty blogger của chúng ta.

“Host soái ca” Thuận Nguyễn đã “tình đầu ý hợp” với giám khảo Sĩ Thanh và thành công chỉ trong một lần quay

Trong khi màn kết hợp ăn ý giữa giám khảo Sĩ Thanh và host Thuận Nguyễn diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Thì ngược lại, khi sánh đôi cùng “thánh đơ” Cao Ngân, cả host và toàn bộ trường quay đều “cười đến lười nói chuyện” bởi biểu cảm của cô nàng giám khảo, nhất là chi tiết Cao Ngân lôi kéo Thuận Nguyễn ở lại với mình bởi “Ở đây dui lắm!”.

Khi “thánh đơ” khiến “hotboy tán gái” phải “đơ” theo

Kết thúc phần thị phạm của “Bộ 3 quyền lực”, chương trình chào đón sự góp mặt của vị giám khảo khách mời – Quán quân Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2017 – Con Thỏ.

Bên cạnh việc Kim Thùy sử dụng quyền ưu tiên đổi người mẫu khi Hương Witch đang thực hiện phần thử thách của mình, thì sự xuất hiện của giám khảo Con Thỏ cũng mang đến một bất ngờ khác. Đó chính là quyết định giữ lại Kim Thùy khi đây là thí sinh lẽ ra bị loại ở phần thi này.

Kim Thùy bật khóc khi là thí sinh bị loại

Và thật sự, “30 chưa phải là Tết”, đoạn kết của tập 3 chính là thí sinh được “vớt” vào Top 4 ở tập trước lại chính là người giành chiến thắng ở thử thách TVC 15s.

Như vậy, kết thúc tập 3, Top 4 sẽ chính bước vào tập cuối để tìm ra Quán quân của Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018.

Và Quán quân chung cuộc thuộc về…

Tập 4, Top 4 Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018 chính thức tham gia chinh phục thử thách cuối cùng để xác định ngôi vị Quán quân đại diện Việt Nam tranh tài với các Beauty blogger toàn châu lục tại Thái Lan.

Trong tập cuối, 4 thí sinh phải chia thành hai đội về dưới sự dẫn dắt của 2 giám khảo: Sĩ Thanh và Cao Ngân. Dưới sự cố vấn của giám khảo, 4 thí sinh có 15 phút để lựa chọn sản phẩm và vừa make-up vừa review sản phẩm theo chủ đề: Night Party – Let your true colors shine, sau đó thực hiện phần thi photo-shoot do giám khảo của mình hướng dẫn.

Team Sĩ Thanh: Hoàng Thạch – Hương Witch

Team Cao Ngân: Dũng ơi Dũng à – Kim Thùy Huỳnh

Ở đội Sĩ Thanh, Hoàng Thạch đã tự mình thực hiện phần vừa make-up vừa review mà không cần sự hỗ trợ từ giám khảo Sĩ Thanh vì cho rằng: “Mình tin vào bản thân mình hơn là vào giám khảo!”. Trong khi đó, Sĩ Thanh lại theo dõi, hướng dẫn và góp ý sát sao cho thí sinh còn lại của đội mình – Hương Witch khi thực hiện thử thách.

Còn đội Cao Ngân, cả hai thí sinh Kim Thùy và Dũng ơi Dũng à đều tỏ ra khá bất mãn với giám khảo của mình khi “thánh đơ” liên tục hỏi những vấn đề liên quan đến “công dụng khác” của sản phẩm như phấn mắt hay mascara. Thậm chí, Kim Thùy còn thể hiện “thái độ” rõ ràng với Cao Ngân: “Vô tới vòng này, giờ chị làm mentor của em mà sao chị còn hỏi vậy?” hay Dũng ơi Dũng à cho rằng “mấy lời ruồi bu đó Dũng không quan tâm lắm!”.

Nhưng đỉnh điểm mâu thuẫn chính là lúc Kim Thùy chê Cao Ngân “Chị làm mentor làm cái gì?” trong phần photo-shoot, đến nỗi dọa “chị mà không chỉ là em qua team chị Sĩ Thanh đó!” rồi chốt hạ bằng câu “Thôi em không chụp nữa đâu! Mệt quá! Nói hoài mệt dễ sợ!” và bỏ đi giữa chừng khi không hài lòng với hướng dẫn tạo dáng của “thánh đơ”.

Kim Thùy “bỏ thi” vì mâu thuẫn gay gắt với Cao Ngân

Trong khi đó, phần thi photo-shoot của các thí sinh còn lại dưới sự dẫn dắt của 2 giám khảo đều thuận lợi và suôn sẻ.

Hoàn thành phần thử thách của mình, Top 4 tiến vào phần quan trọng nhất của cuộc thi: Công bố kết quả.

Và vị trí Quán quân Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018 cũng đã tìm ra được chủ nhân của mình, đó chính là: Beauty blogger Hoàng Thạch. Điều đó đồng nghĩa với việc Hoàng Thạch sẽ trở thành đại diện Việt Nam đến Thái Lan tham gia cuộc thi vòng Châu Á.

Hoàng Thạch xúc động khi trở thành Quán quân Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018

Các giải Á quân và Quí quân lần lượt thuộc về Hương Witch và Dũng ơi Dũng à.

Top 6 của chương trình cùng “Bộ 3 quyền lực” và ông Sumeth – CEO Karmart Vietnam

Như vậy, cuộc thi Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018 đã chính thức khép lại sau 4 tập gây bão cộng đồng yêu thích make-up, làm đẹp. Cùng chờ đón phần thể hiện của Quán quân Hoàng Thạch ở đấu trường quốc tế sắp tới, cũng như “hóng” sự trở lại đầy hấp dẫn, gây cấn và hoành tráng hơn của chương trình năm sau nhé!

Theo Infonet

Là thương hiệu hàng đầu trong ngành mỹ phẩm tại Thái Lan, Karmart sở hữu hơn 2000 mặt hàng với các nhãn hiệu khác nhau, với slogan: “Đẹp sao phải đợi”. Từ chính tiêu chí đó, Karmart đã trở thành thương hiệu tiên phong mở ra sân chơi cho các Beauty Blogger toàn châu Á thông qua cuộc thi Asian Beauty Blogger Contest hằng năm. Ngoài khả năng nhận được những giải thưởng hấp dẫn trị giá lên đến 100 triệu đồng, Quán quân của Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018 còn được trao cơ hội để đại diện Việt Nam tranh tài tại Thái Lan, chính thức ghi tên mình vào cộng đồng Beauty Blogger chuyên nghiệp mang tầm quốc tế.

Để tìm hiểu và theo dõi thông tin cuộc thi, đừng quên truy cập vào website: https://karmarts.com.vn 

hoặc fanpage: https://www.facebook.com/karmartvietnam/nhé các tín đồ làm đẹp!