Seventeen đẹp không góc chết, hớp hồn Carat trong buổi fansign tại Việt Nam

Linh Nga 00:00 26/10/2018

Trong buổi kí tặng đầu tiên dành cho các Carat Việt Nam, Seventeen đã khiến hàng loạt fan girl phải “ôm tim” bởi vẻ đẹp xuất sắc chuẩn nam thần cùng hàng loạt những fan service đầy đáng yêu.

Cách đây ít phút, fansign của nhóm nhạc đông dân nhất Kpop Seventeen đã chính thức diễn ra trong sự háo hức của cộng đồng Carat Việt Nam. Mặc dù 17h mới chính thức bắt đầu diễn ra buổi kí tặng thế nhưng các fan đã đến từ rất sớm và chờ đợi trong sự háo hức được tiếp xúc với thần tượng trong khoảng cách gần. 

Không ngoài dự đoán, sự xuất hiện của boygroup 13 thành viên Seventeen đã khiến hàng ngàn fan girl phải chao đảo bởi vẻ đẹp trai không góc chết của mình. Xuất hiện trong trang phục trẻ trung thoải mái đúng với concept trong đợt quảng bá lần này, Seventeen khiến người hâm mộ phải “đổ rạp” trước vẻ đẹp nam tính quyến rũ. Đây không phải lần đầu tiên Seventeen đến với Việt Nam như những chàng trai vẫn thừa sức “hớp hồn” khán giả, mang lại cảm giác say mê như những ngày đầu.

Tuy buổi kí tặng diễn ra khá nhanh do thời lượng có hạn, nhưng các chàng trai vẫn cố gắng tương tác thật nhiều với các fan hâm mộ. Trong buổi fansign đầu tiên tại Việt Nam này, Seventeen “thả thính” fan bằng hàng loạt những biểu cảm aegyo cực đáng yêu khi liên tục bắn tim, vẫy tay chào Carat,…

Theo Linh Nga/ Infonet