Selena Gomez thường xuyên diện đồ rộng củng cố tin đồn mang thai?

Phuong Thao 20:09 01/03/2018

Xuất hiện trong một bộ trang phục khá rộng, có lẽ nào Selena Gomez đã thực sự có thai với Justin Bieber?

Trong khi người hâm mộ đang vô cùng xôn xao trước tin đồn Selena Gomez đang có thai với Justin Bieber, cô nàng mới đây lại xuất hiện với một bộ trang phục oversize, khác hẳn style thường ngày càng khiến những nghi vấn mang thai được củng cố.

Vào tối ngày 26/2, Selena Gomez được cánh săn ảnh bắt gặp khi đang trên đường rời khỏi nhà thờ Hillsong. Cô nàng không hề trang điểm nhưng vẫn giữ được những đường nét vô cùng xinh đẹp.

Từ khi xuất hiện tin đồn mang thai, Selena bỗng diện những bộ trang phục rộng rãi như đang muốn che đi bụng bầu.

Cách đó không lâu, theo một nguồn tin thân cận cho biết, trong chuyến du lịch ở vùng nhiệt đới gần đây, Selena Gomez đã tiết lộ một tin vui lớn với Justin Bieber: "Có tin đồn rằng Selena đang mang thai và đã kể cho Justin trong thời gian du lịch. Justin hoàn toàn bất ngờ, nhưng anh ấy cũng rất vui. Chuyện này giống như giấc mơ biến thành hiện thực".

Selena Gomez xuất hiện tại phòng thu vào ngày 22/2 cũng với một bộ trang phục thoải mái và rộng rãi bất thường.

Mặc dù thường ngày, Selena Gomez không diện những trang phục quá bó sát, song, hậu tin đồn mang thai, việc cô thường xuyên diện đồ rộng rãi đã khiến fan vô cùng tò mò.

Khi được một tay săn ảnh hỏi về vấn đề mang thai, thay vì phản ứng thì nữ ca sĩ đã giữ im lặng, điều này được fan cho rằng cô đang ngầm thừa nhận chuyện có thai với bạn trai Justin Bieber. Dù thông tin chưa được chính hai ngôi sao xác nhận nhưng đây cũng chính là một điều đáng mừng và rất đáng trông đợi trong thời gian sắp tới.

Theo Kul.vn

Loading...