Sẽ thế nào nếu "thánh nữ" Lin Da là đại diện tiếp theo sau Hương Giang tham gia Hoa Hậu chuyển giới quốc tế?

Ngọc Trâm 18:36 01/12/2018

Sau thành công rực rỡ của Hương Giang tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, CĐM bắt đầu tìm kiếm người nốt gót cô tham gia đấu trường quốc tế này trong năm sau. Thánh nữ Lin Da đứng đầu danh sách bình chọn...

Hương Giang đã lên ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa Hậu chuyển giới Quốc tế 2018 (Miss International Queen 2018), và bây giờ người ta bắt đầu nghĩ đến gương mặt tiếp theo sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường này một lần nữa. Những điều mà Hương Giang đã làm tại cuộc thi năm nay là vô cùng tuyệt vời, vượt xa khỏi mong đợi của nhiều người, do đó người tiếp theo nối gót cô nàng đương nhiên sẽ mang trên mình muôn vàn áp lực.

Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về gương mặt tiếp theo sẽ giúp Việt Nam giữ ngôi vương tại Hoa Hậu chuyển giới Quốc tế. Thế nhưng, theo một bình luận vui trên MXH, nhiều người "đề cử" thánh nữ Lin Da sẽ là nữ hoàng chuyển giới chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này trong năm sau. Câu hỏi đặt ra là: Lin Da sẽ làm gì để chinh phục ban giám khảo?

Hotgirl Linda không phải là cái tên quá xa lạ với nhiều người. Cô nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc và hàng loạt clip chửi bới trên mạng xã hội. Dân tình đã đồng loạt phông cho cô danh hiệu “thánh chửi”. Sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng cùng số đo chuẩn Linda là một trong những cái tên nổi bật trong cộng đồng LGBT. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó chưa đủ để cô có thể trở thành “người thừa kế” của Hương Giang tại Miss International Queen. Ngoài nhan sắc, người đẹp chuyển giới còn phải sở hữu nhiều tố chất khác liên quan đến trí tuệ và đạo đức. Nhiều người còn đùa với nhau: không khéo Lin Da thi đến phần tài năng cô nàng chỉ có đứng chửi để chinh phục ban giám khảo mà thôi!

Đấu trường Miss International Queen kể từ lúc Hương Giang đăng quang đã được nhiều khán giả chú ý và quan tâm hơn. Chiến thắng cuộc thi cũng đồng nghĩa với việc tạo cơ hội để những người trong cộng đồng LGBT có thể tỏa sáng, đập tan mọi thành kiến về thế giới thứ 3. Bản thân đương kim hoa hậu Hương Giang cũng mong muốn sẽ có một cuộc thi ở quê nhà để lựa chọn ra gương mặt xứng đáng trước khi đi thi. Thật may thông tin hotgirl Lin Da là đại diện tiếp theo chỉ là một trò đùa.

Hiện tại, Việt Nam vẫn còn nhiều gương mặt chuyển giới tài sắc vẹn toàn không thua kém bất cứ ai. Chỉ mong nhân tố tiếp theo đủ khả năng nối gót Hương Giang đem vinh quang về cho đất nước nói chung và viết tiếp câu chuyện đẹp của cộng đồng LGBT nói riêng.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...