Sau thông tin đã đệ đơn ra tòa: Cư dân mạng bảo vệ Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy thành kẻ bị chỉ trích

Phuong Thao 17:19 22/10/2018

Trước thông tin Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ly hôn, nhiều người đồng loạt lên tiếng ủng hộ Phạm Quỳnh Anh, đồng thời nhiều người cũng để lại những chỉ trích dành cho đạo diễn Quang Huy vì cho rằng lỗi sai thuộc về người đàn ông này.

Trưa ngày 22/10, đạo diễn Quang Huy chính thức thông tin đến báo chí về việc đã đệ đơn ly hôn với Phạm Quỳnh Anh ra roài sau hơn 1 năm sống ly thân. Dù trước đó cả hai đã xuất hiện nhiều tin đồn rạn nứt nhưng nhiều người vẫn không khỏi ngạc nhiên trước thông tin này. Ngay lập tức, tin tức cuộc hôn nhân tan vỡ của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy sau 16 năm đã tràn ngập trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Phản ứng của cộng đồng mạng trước việc Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ly hôn khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ khi đa số đều lên tiếng ủng hộ nữ ca sĩ, khi cho rằng Phạm Quỳnh Anh là người bị thiệt thòi và đáng thương nhất trong cuộc hôn nhân tan vỡ này.

Phạm Quỳnh Anh từng là một ca sĩ nổi tiếng của nền âm nhạc Việt, trước đây với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc nữ HAT, Trương Quỳnh Anh đã từng cùng các thành viên khác trong nhóm "làm mưa làm gió" Vpop một thời. Khi hoạt động solo các ca khúc của cô từng thống trị bảng xếp hạng âm nhạc và gây bão trong giới trẻ suốt một thời gian dài.

Những tưởng Phạm Quỳnh Anh sẽ tiếp tục phát triển hoạt động âm nhạc thế nhưng sau khi gặp Quang Huy nữ ca sĩ đã quyết định từ bỏ đỉnh cao của sự nghiệp để đi kết hôn vào năm 2012. Sau khi kết hôn, Phạm Quỳnh Anh dần ít xuất hiện trong các hoạt động giải trí và giảm bớt các hoạt động âm nhạc để tập trung chăm sóc gia đình và sinh cho Quang Huy hai cô con gái kháu khỉnh.

Tuy nhiên, sau khi dành cả thanh xuân suốt 16 năm để bên cạnh và giúp đỡ cho chồng mình thì cho đến cuối cùng thứ  Phạm Quỳnh Anh nhận được chỉ là một tờ giấy ly hôn kết thúc tất cả. Chính vì vậy, ngay sau khi thông tin Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ly hôn xuất hiện, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự đồng cảm, động viên đối với Phạm Quỳnh Anh.

Theo đó, Quang Huy cũng bất ngờ trở thành người phải gánh chịu nhiều chỉ trích khi lại từ bỏ người con gái đã hi sinh cho mình suốt bao nhiêu năm nay, đồng thời cũng là mẹ hai đứa con gái kháu khỉnh của anh.

Việc tan vỡ hôn nhân là điều không ai muốn xảy ra và chỉ người trong cuộc mới hiểu vấn đề, tuy nhiên bằng việc nhìn lại hành trình từ hẹn hò cho đến kết hôn với nhiều khoảnh khắc ngọt ngào của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy thì phản ứng của cộng đồng mạng cũng không phải là điều đáng trách.

Theo Thơ Trần/Infonet