Sau scandal tình cảm, Kiều Minh Tuấn miệt mài tương tác 200 bình luận của fan để lấy lại hình tượng?

Phuong Thao 23:41 06/11/2018

Trở lại sau scandal tình cảm bằng việc đăng tải hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân, nhưng điều khiến nhiều người chú ý nhất chính là việc Kiều Minh Tuấn miệt mài tương tác với người hâm mộ như để lấy lại thiện cảm trong mắt công chúng.

Sau những lùm xùm tình cảm với An Nguy, Kiều Minh Tuấn đã khiến nhiều người hâm mộ quay lưng và nhận về hàng loạt chỉ trích trong thời gian qua. Chính vì vậy, Kiều Minh Tuấn đã quyết định hạn chế các hoạt động giải trí và ngừng đăng tải các hình ảnh trên trang cá nhân từ sau khi scandal đời tư cho đến nay.

Tuy nhiên, vào mới đây Kiều Minh Tuấn đã bất ngờ đăng tải hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân, đây là một trong những động thái đầu tiên đánh dấu việc quay trở lại của nam diễn viên. Trong lần quay trở lại này, Kiều Minh Tuấn dường như đã rất quyết tâm lấy lại lòng tin và sự yêu mến của khán giả khi nam diễn viên dành nhiều thời gian để miệt mài tương tác tất cả các bình luận trong bài đăng của mình.

Cụ thể, trong hơn 200 bình luận dưới bài đăng mới đây, Kiều Minh Tuấn đã “tận tụy” trả lời từng comment một cách hài hước, nhiệt tình cho từng đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ. Đối với những bình luận có nội dung tích cực của người hâm mộ, Kiều Minh Tuấn cũng liên tục “thả tim” và gửi lời cảm ơn. Có thể thấy đây là một trong những hành động nhằm đáp lại niềm yêu mến của khán giả, đồng thời mong muốn lấy lại hình tượng đã bị ảnh hưởng do scandal tình cảm cách đây không lâu của Kiều Anh Tuấn.

Ngoài ra, để thể hiện ủng hộ cho sự lần quay lại của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng luôn âm thầm dõi theo từng động thái của bạn trai. Cụ thể, đối với các bình luận mà Kiều Minh Tuấn chưa kịp tương tác, Cát Phượng đều giúp bạn trai liên tục “thả like” cho các bình luận của người hâm mộ. Trước đó, vào ngày 29/10 khi Kiều Minh Tuấn  thay đổi ảnh đại diện sau gần 1 tuần lặng tâm khỏi làng giải trí, Cát Phượng cũng đã đáp trả bằng bình luận có nội dung: “Hình ảnh Đức Cha cầm chiếc bánh thánh! Ấm áp đến lạ …Cầu bình an cho anh em, cho bạn bè và cho những người thân. Amen !!!”, qua đó thể hiện tình cảm tốt đẹp của cả hai sau loạt lùm xùm tình cảm gần đây.

Dẫu biết sau loạt scandal tình cảm tai tiếng, hình tượng của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng khiến nhiều người hâm mộ quyết định quay lưng. Tuy nhiên, những nỗ lực của Kiều Minh Tuấn trong lần trở lại lần này vẫn được xem là động thái tích cực đáng được ghi nhận của nam diễn viên.

Theo Thơ Trần/Infonet