Sau scandal tình cảm của em gái, chị ruột Nam Em vẫn vui vẻ chơi giải đố với Trường Giang

Phuong Thao 20:11 20/05/2018

Mặc dù em gái và Trường Giang đang vướng phải những ồn ào không đáng có quanh chuyện tình cảm. Nhưng chị gái của Nam Em vẫn vui vẻ khi gặp danh này này tại một chương trình truyền hình.

Chuyện tình cảm ồn ào của Trường Giang và Nam Em chính là tâm điểm chú ý của dư luận trong thời gian qua. Kể từ sau khi tiết lộ cuộc tình 30 ngày với Trường Giang, mọi hành động của Nam Em đều được "soi" rất kĩ càng. 

Câu chuyện giữa Nam Em và Trường Giang không chỉ khiến Nam Em bi lụy mà còn khiến cho những người thân trong gia đình của người đẹp này cũng bị ảnh hưởng không ít.

Kết quả hình ảnh cho nam em và trường giang

Chị gái và mẹ của Nam Em là những người đã phải lên tiếng về chuyện tình cảm của người em, người con trong gia đình mình. Nếu như chị gái Nam Em cho rằng câu chuyện của Nam Em và Trường Giang đã đi quá mức và nên dừng lại, thì mẹ của Nam Em đã có tiết lộ gây sốc rằng Trường Giang nhiều lần hỏi cưới Nam Em nhưng không được.

Tưởng chừng như điều này sẽ khiến cho các nhân vật liên quan trở nên khó xử khi gặp nhau. Nhưng mới đây khi tham gia vào một chương trình truyền hình, chị gái Nam Em xuất hiện với vai trò khách mời đã có màn đối đáp và giao lưu rất tự nhiên với Trường Giang như chưa có chuyện gì xảy ra.

Xem video

Chắc chắn câu chuyện tình ồn ào của Nam Em và Trường Giang đã tạm thời qua đi và trở thành quá khứ khi chị gái Nam Em có thể đối mặt bình thường với nam danh hài này như vậy.

Theo Phương Thảo/Infonet