Sau scandal tình ái với Trường Giang, Nam Em bất ngờ xuất hiện xinh đẹp tại sân bay

Phuong Thao 23:20 15/04/2018

Bất ngờ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều 15/4, Nam Em dường như đã vượt qua mọi phiền muộn và điều tiếng vì scandal tình ái với Trường Giang.

Sau scandal tình ái với Trường Giang, Nam Em bất ngờ xuất hiện tại sân bay - Ảnh 1.

Sau hơn 2 tuần "im hơi lặng tiếng" vì scandal tình ái ầm ĩ với Trường GiangNam Em đã chính thức quay trở lại với công việc bằng chuyến ra nước ngoài công tác.

Sau scandal tình ái với Trường Giang, Nam Em bất ngờ xuất hiện tại sân bay - Ảnh 2.

Chiều 15/4, cô nàng có chuyến xuất ngoại đầu tiên với dáng vẻ tươi tắn, rạng rỡ. Dường như sau mọi điều tiếng không hay, Nam Em đã lấy lại tinh thần.

Sau scandal tình ái với Trường Giang, Nam Em bất ngờ xuất hiện tại sân bay - Ảnh 3.

Ekip của Nam Em cho biết: "Sau nhiều biến cố trong gia đình, chuyện kinh doanh không như ý và đặc biệt là sau những lùm xùm tình cảm, Nam Em đang nỗ lực cho thấy sự mạnh mẽ của mình. Cô đang cố gắng quên đi những chuyện đã qua để tiếp tục con đường mình đang đi".

Sau scandal tình ái với Trường Giang, Nam Em bất ngờ xuất hiện tại sân bay - Ảnh 4.

Ekip của Nam Em cũng tiết lộ thêm, cô nàng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường tham gia một chương trình ra mắt mà cô đã nhận lời tham dự.

Sau scandal tình ái với Trường Giang, Nam Em bất ngờ xuất hiện tại sân bay - Ảnh 5.

Top 8 Miss Earth 2016 cho thấy hình ảnh hoàn toàn khác với thời điểm 1 tháng trước đây. Nhiều khán giả tại sân bay nhận ra Nam Em và nhận định cô rất xinh đẹp, tươi tắn và rạng rỡ.

Sau scandal tình ái với Trường Giang, Nam Em bất ngờ xuất hiện tại sân bay - Ảnh 6.

Nam Em cho biết sau thời gian tạm "ở ẩn", giờ là lúc cô phải trở lại với công việc và nỗ lực hoàn thành những kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra.

Sau scandal tình ái với Trường Giang, Nam Em bất ngờ xuất hiện tại sân bay - Ảnh 7.

Nam Em khẳng định những chuyện không vui vừa qua đã đến lúc để lại ở quá khứ, cô cần phải lấy lại tinh thần và nỗ lực để khẳng định mình thông qua những hoạt động, những sản phẩm chỉn chu gửi đến khán giả.

Sau scandal tình ái với Trường Giang, Nam Em bất ngờ xuất hiện tại sân bay - Ảnh 8.

Nhiều khả năng trong thời gian tới, Nam Em sẽ sớm tung ra sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau MV "Cùng anh đi xa". Trước đó, cô nàng từng hé lộ rằng sẽ thực hiện mỗi tháng 1 MV. Tuy nhiên, vì scandal tình ái nên kế hoạch này đã bị tạm dừng.

Theo Afamily