Sau Scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng có nguy cơ đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ?

Huong Nguyen 11:50 10/09/2018

Nhiều người lo lắng sự nghiệp của Phạm Băng Băng đang lao dốc trầm trọng, khi nhiều thông tin đăng tải tràn lan trên mạng và về phía "nữ hoàng giải trí" Trung Quốc thì vẫn chưa có bất kì phát ngôn nào.

Thời gian gần đây, tin tức Phạm Băng Băng trốn thuế được đăng tải rất nhiều trên mạng, giữa những ồn ào đó ngôi sao Hoa ngữ vẫn im hơi lặng tiếng và chưa có hành động nào về Scandal của mình, điều đó lại càng khiến mọi người quan tâm hơn, không biết cô nàng Kim Tỏa ngày nào còn có cơ hội quay lại màn ảnh hay phải đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Mặc dù bị đồn là bị bắt 2 lần và đang bị giam lỏng, giám sát 24/24 tại Bắc Kinh nhưng phía công ty quản lý của Phạm Băng Băng vẫn không hề lên tiếng đính chính hay giải thích. Những thông tin về “nữ hoàng giải trí “ Trung Quốc vẫn rất hot và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu có cơ hội quay trở lại, thì Scandal trốn thuế sẽ là một vết đen lớn trong sự nghiệp của Phạm Băng Băng, nhưng giới chuyên môn nhận định nữ diễn viên rất khó có đường quay lại.

Gia nhập vào làng giải trí đã 22 năm, bắt đầu từ một nữ diễn viên phụ, đóng những vai nhỏ trong phim, mỹ nhân họ Phạm đã nỗ lực trở thành "nữ hoàng giải trí" của C-biz, khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình. Khi đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, nếu như vì vụ trốn thuế mà phải dừng lại tất cả thì hẳn rằng rất nhiều fan của nữ diễn viên họ Phạm đau xót, nuối tiếc.

Mới đây, có tin đồn vai chính của Phạm Băng Băng trong Tước Tích 2 đã phải đổi sang cho người khác. Hơn thế, bộ phim Ba Thanh truyện của cô cũng bị hoãn chiếu vô thời hạn. Nếu phim tiếp tục nằm kho thì có thể công ty Đường Đức Ảnh Thị sẽ bị thất thoát 700 triệu tệ (tương đương 2,4 ngàn tỷ đồng).

Nhiều hình ảnh công ty của nữ diễn viên họ Phạm không một bóng người, càng khiến nhiều người hoài nghi và lo lắng cho sự nghiệp của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng từng vướng vào nhiều vụ scadal, nhưng nữ diễn viên vẫn có thể vượt qua được, chính vì vậy trong scadal lần này, nhiều người có niềm tin rằng nữ diễn viên sinh năm 1981 sẽ có thể vượt qua được.

Theo Hương Nguyễn/Infonet

Loading...