Sau nhiều lần thanh minh không bám ძâм, Á hậu Thư Dung xuất hiện tại quê nhà với người bố bị bệnh nặng

Phuong Thao 10:28 26/12/2018

Sau khi liên tiếp xuất hiện trên các mặt báo để thanh minh về việc chỉ đi "tâm sự" với đại gia chứ không hề bán dâm. Mới đây Á hậu Thư Dung tiếp tục xuất hiện bên cạnh người bố bị bệnh nặng trong căn nhà sập xệ được cho là ở quê của người đẹp này.

Thư Dung là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua sau nghi án bán dâm nghìn đồ. Kể từ sau khi bị bắt và thông tin được được phát tán trên mạng xã hội, người đẹp này chủ động khóa Facebook và tạm dừng mọi hoạt động gnhệ thuật.

Tuy nhiên mới đây, cô nàng này lại bất ngờ xuất hiện trên các mặt báo, thậm chí là sóng truyền hình quốc gia để lên tiếng thanh minh về sự "trong sạch" của mình. Thư Dung khóc lóc kể lại việc cô bị đổ oan trước nghi án bán dâm. Theo như lời kể chi tiết của Thư Dung vì gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố bị bệnh nặng không có tiền chữa trị, đúng lúc đó lại vừa chia tay bạn trai nên lại càng túng quẫn.

Sau màn thanh minh không bán dâm trên truyá»n hình, ThÆ° Dung lại gây xôn xao vá»i hình ảnh nhà xập xá», bá» bá»nh tật-2

Nhưng khi Thư Dung đang trong giai đoạn khó khăn nhất thì ông bầu gọi điện nhắn có đại gia muốn gặp nói chuyện với cô vì hâm mộ, sau đó sẽ cho 1 tỷ đồng. "Nhẹ dạ cả tin", Thư Dung liền đồng ý đến khách sạn "tâm sự" với vị đại gia mới quen này với mong muốn nhận được 1 tỷ về lo cho gia đình. Tuy nhiên khi mới "tâm sự" được vài câu thì bị cảnh sát ập vào bắt giữ vì nghi bán dâm. 

Thư Dung lúc đó rất hoang mang, không biết chuyện gì đang xảy ra nên rất hoảng loạn. Về sau cô mới có thể bình tĩnh lại và đứng ra thanh minh mọi chuyện. Tuy nhiên những lời kể của Thư Dung không hề thuyết phục cư dân mạng mà còn khiến nhiều người quay lại chỉ trích ngược cô gái này vì câu chuyện Thư Dung kể quá viễn vong và không xác thực.

Mới đây, người đẹp này lại tiếp tục gây bất ngờ khi xuất hiên tại một ngôi nhà lụp xụp được cho là ở quê bên cạnh là bố và bà của cô nàng. Có thể thấy đúng như lời Thư Dung nói bố cô đang bị bệnh và trông rất yếu, phải có người dìu mới đi được. Còn bà lại già cả không thể làm được gì, vì vậy Dung chính là trụ cột về mặt tài chính để chăm lo cho gia đình.

Sau màn thanh minh không bán dâm trên truyá»n hình, ThÆ° Dung lại gây xôn xao vá»i hình ảnh nhà xập xá», bá» bá»nh tật-3

Sau màn thanh minh không bán dâm trên truyá»n hình, ThÆ° Dung lại gây xôn xao vá»i hình ảnh nhà xập xá», bá» bá»nh tật-4

Sau màn thanh minh không bán dâm trên truyá»n hình, ThÆ° Dung lại gây xôn xao vá»i hình ảnh nhà xập xá», bá» bá»nh tật-5

Sau màn thanh minh không bán dâm trên truyá»n hình, ThÆ° Dung lại gây xôn xao vá»i hình ảnh nhà xập xá», bá» bá»nh tật-6

Tưởng chừng như những hình ảnh này sẽ làm xoa dịu bớt dư luận, nhưng không hề. Nhiều người tiếp tục để lại những bình luận gay gắt về hình ảnh của Thư Dung, đa số cho rằng đây chỉ là những hình ảnh được sắp đặt, dàn dựng sao cho trông thê thảm nhất có thể nhằm lấy lòng thương từ công chúng.

Hiện tại Thư Dung vẫn đang miệt mài trên hành trình đi tìm sự "trong sạch" cho bản thân vì những vết ô uế quá lớn trong quá khứ. Nhưng có lẽ hành trình này chưa bao giờ là dễ dàng với cô gái "mỏng manh" như Thư Dung.

Theo Phương Thảo/Infonet