Sau nhiều đồn đoán, Á hậu Tú Anh chính thức thông báo lên xe hoa vào ngày 21/7 với bạn trai cũ Văn Mai Hương.

Phuong Thao 12:01 20/06/2018

Á hậu Tú Anh đã lên tiếng xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai là thanh tra xây dựng vào ngày 21/7 tới đây.

Thời gian vừa qua, có rất nhiều lời đồn đoán về việc Á hậu Tú Anh sẽ lên xe hoa về nhà chồng vào tháng 7 tới. Những thông tin này khiến nhiều người bất ngờ vì gần đây á hậu này không công khai tình cảm với bất kì ai.

Sau khi những thông tin sẽ lấy chồng được phát tán, Á hậu Tú Anh giữ thái độ im lặng không lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì. Tuy nhiên, vào sáng ngày 20/6, tức 1 tháng trước khi kết hôn, Tú Anh đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái rất dài trên trang facebook cá nhân kèm ảnh cưới của mình và chính thức xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 21/7 tới đây.

Tú Anh đã dành cho chống sắp cưới rất nhiều từ ngữ ngọt ngào và khẳng định tình cảm giữa hai người đã trải qua đủ những sóng gió, thử thách để tiến đến hôn nhân:

"Save the date 21.07.2018

Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với tôi rằng: " Xuất phát điểm mình đến với nhau đã không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác, phải chăng vì thế mà mỗi ngày trôi qua, hai đứa lại càng thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn,..." 

Yêu thương là không ngừng cố gắng, cố gắng vì tất cả, cố gắng vì nhau, để rồi giờ đây sẽ được cùng nhau đón đợi ngày đặc biệt và thiêng liêng nhất...

Lựa chọn ngày hôm nay, không phải như một sự ngẫu nhiên để chia sẻ niềm vui này với những người thân yêu, với những ai đã quan tâm và yêu mến Tú Anh trong suốt cả chặng đường vừa qua...Mà bởi đón tuổi mới Tú Anh muốn lưu giữ lại cho bản thân mình điều đặc biệt nhất.

Ít ngày nữa thôi, Tú Anh sẽ bước sang một trang mới, một hành trình mới rất khác với những ngày đã qua trong cuộc đời, một hành trình mà ở đó luôn có một người đàn ông sẽ luôn che chở, và cùng Tú Anh nắm tay bước đi hết quãng đời còn lại... 

Vì những lí do riêng nên chia sẻ thông tin hơi muộn, xin được gửi lời xin lỗi tới tất cả các cô chú, các anh chị và các bạn, mong nhận được sự thông cảm của tất cả mọi người"

Xin cảm ơn những lời chúc phúc, cảm ơn sự quan tâm của mọi người trong những ngày qua.

Trân trọng!" - Nguyên văn dòng chia sẻ về tin tức đám cưới của Á hậu Tú Anh.

Như vậy, những tin tức về việc kết hôn của Tú Anh là thật và tháng 7 tới, người đẹp này sẽ chính thức khoác lên mình váy cô dâu về nhà chồng. 

Chồng sắp cưới của Á hậu Tú Anh là người có ngoại hình điển trai và đang là một thanh tra trong ngành xây dựng. Cả hai quen nhau vào khoảng cuối năm 2017.

Chân dung chồng Á hậu Tú Anh.

Đặc biệt, người mà Tú Anh sắp lấy làm chồng là bạn trai cũ của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Văn Mai Hương và chàng trai này đã từng có khoảng thời gian yêu nhau sâu đậm hơn 400 ngày, nhưng không thể đến được với nhau và hiện tại người này chuẩn bị trở thành chồng của Á hậu Tú Anh.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...