Sau nghi án bán ძâм 25000 USD, Thư Dung về quê phụ bán trái cây kiếm sống giản dị qua ngà

Phuong Thao 14:46 21/12/2018

Sau những ồn ào xung quanh nghi án bán dâm với giá cao ngất ngưỡng, Thư Dung cho biết cô đã có khoảng thời gian về quê phụ gia đình bán trái cây để sống qua ngày, đồng thời nguôi ngoai đi những oan ức khi bị gán cho tội bán dâm.

Mặc dù đến thời điểm hiện tại, vụ việc cơ quan chức năng bắt giữ những cô gái trong đó có Á hậu, MC nổi tiếng đang bán dâm trong khách sạn vào cuối tháng 8 vừa qua chưa được công bố danh tính chính xác của từng người. Tuy nhiên Thư Dung là người bị đưa vào tầm ngắm của cư dân mạng nhiều nhất vì những hình ảnh cơ quan công an công bố quá giống với cô.

Cũng bởi vì bị chỉ trích quá nhiều từ dư luận, Thư Dung đã buộc phải khóa Facebook và "ở ẩn" trong hơn 3 tháng. Mới đây, cô nàng này đã chính thức trở lại với việc lên tiếng thanh minh bản thân trong sạch, không hề bán dâm như những lời đồn đại. Đặc biệt, Thư Dung còn cho biết trong khoảng thời gian tạm nghỉ vì những ồn ào vừa qua, cô đã về quê bán trái cây phụ giúp gia đình sống qua ngày. Suốt hơn 3 tháng liền cô chỉ sống ở quê nhà là Hà Giang, đồng thời chăm sóc bố bị bệnh nặng. 

Trong suốt khoảng thời gian đó Thư Dung không có bất kì động tĩnh nào trên mạng xã hội, hoàn toàn mất hút khỏi truyền thông. Tuy nhiên với lần trở lại này, Thư Dung tiếp tục gây sóng gió khi tiết lộ những bí mật đằng sau nghi án bán dâm của mình.

Thư Dung đã chia sẻ rằng vì bố bị bệnh, gia đình lại khó khăn mà vừa chia tay người bạn trai đã chu cấp tài chính cho gia đình cô nên Thư Dung rất túng quẫn. Đúng lúc đó thì ông bầu gọi điện và thông báo có một vị đại gia muốn gặp gỡ, nói chuyện với cô vì đã hâm mộ Thư Dung. Giá của "cuộc nói chuyện" này là 1 tỉ đồng.

Người đẹp cũng cho biết khi gặp được vị đại gia này, Thư Dung mới ngồi nói chuyện được vài ba câu thì bị công an ập vào phòng bắt giữ khiến cô vô cùng hoang mang. Thư Dung khẳng định bản thân bị oan và có người đứng đằng sau dàn dựng mọi chuyện. Đồng thời không ai có quyền tước những vương miện mà cô đã đạt được trong thời gian qua.

Hiện tại Thư Dung đang muốn được tiếp tục trở lại hoạt động nghệ thuật với vai trò là một diễn viên và đã nhận được lời mời từ các đạo diễn.

Theo Phương Thảo/Infonet