Sau màn "chào sân" liếc ngang liếc dọc, Lê Âu Ngân Anh tiếp tục khiến người xem "phát mệt" khi trả lời báo chí quá điệu

Phuong Thao 16:36 11/01/2019

Một câu hỏi rất nhiều người thắc mắc hiện tại: "Bao giờ Lê Âu Ngân Anh hết điệu?"

Mặc dù không nhận được sự chấp thuận từ Cục nghệ thuật biểu diễn nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn bất chấp để tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2019 được tổ chức tại Philippines. Ngày 10/1 vừa qua, cô nàng này đã có màn "chào sân" không thể  "ấn tượng" hơn ở cuộc thi này.

Nhiều khán giả Việt sau khi theo dõi những hình ảnh của Lê Âu Ngân Anh tại Hoa hậu liên lục địa 2019 không khỏi buồn cười vì cứ mỗi bước đi trên sân khấu, cô lại liếc ngang liếc dọc như đang thập thò một điều gì đó. Đa số đều cho rằng màn thể hiện của Lê Âu Ngân Anh ở cuộc thi này đáng buồn cười hơn là đáng khen cho nỗ lực bất chấp tất cả để đi thi.

Mới đây, Ngân Anh tiếp tục trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng với video trả lời phỏng vấn báo chỉ nước ngoài tại Hoa hậu liên lục địa 2019. Ngay khi thấy máy quay hướng về mình Ngân Anh như một phản xạ tự nhiên vẫy tay chào vô cùng điệu đà và không quên nở một nụ cười "thương hiệu" chào khán giả.

Chỉ trong mấy chục giây lên hình mà Lê Âu Ngân Anh cũng khiến người ta phát mệt vì quá điệu đà, nói năng nhấn nhá không đúng chỗ. Tuy nhiên điểm vớt vát lại duy nhất của cô nàng chính là khả năng nghe nói tiếng Anh không trở thành "thảm họa" như một vài người đẹp khác của Việt Nam khi đi thi quốc tế.

Hiện tại mặc dù Cục nghệ thuật biểu diễn đã ra thông báo sẽ tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh khi cô bất chấp đi thi nhưng Hoa hậu Đại dương 2017 vẫn không có dấu hiệu "quay đầu" mà tiếp tục thi đấu hết sức mình tại cuộc thi Hoa hậu liên lục địa năm nay.

Video: Lê Âu Ngân Anh trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...