Sau Mai Phương, thêm một diễn viên gạo cội của màn ảnh Việt chống chọi với bệnh ung thư

Phuong Thao 14:39 23/08/2018

Thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc phải căn bệnh ung thư phổi còn chưa hết khiến khán giả bàng hoàng thì mới đây nam diễn viên gạo gội Lê Bình cũng được cho biết đang nằm điều trị ung thư trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn tại bệnh viện.

Những ngày vừa qua, showbiz Việt lắng lại bởi thông tin nữ diễn viên Mai Phương không may mắc phải căn bệnh ung thư phổi quá ác. Hiện tại cuộc sống của Mai Phương đang rất khó khăn, cô ở nhà thuê và không có đủ khả năng chi trả mức viện phí quá lớn.

Nhiều người không khỏi xót xa cho hoàn cảnh của Mai Phương, các nghệ sĩ cũng như khán giả đã lên tiếng kêu gọi ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần giúp nữ diễn viên có thêm động lực để vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Mới đây, thêm một tin buồn nữa lại đến khi nghệ sĩ Lê Bình cũng đang nằm điều trị ung thư trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn tại cùng bệnh viện với nữ diễn viên Mai Phương.

Kết quả hình ảnh cho nghỠsĩ lê bình

Theo như lời chia sẻ của nam diễn viên Quốc Thuận thì nghệ sĩ Lê Bình đã vào viện điều trị nhiều tháng nay và đã bước vào đợt xạ trị thứ 4. Cũng vì lòng tự trọng của một người nghệ sĩ mà chú không muốn nhận bất cứ giúp đỡ nào từ khác giả và đồng nghiệp, chỉ âm thầm chịu đựng nỗi đau và cùng gia đình vượt qua khoảng thời gian này.

"Chú Lê Bình đang nằm bệnh viện điều trị đã mấy tháng nay,nhưng chú không cho ai biết về hoàn cảnh của Chú. Chú liên tục từ chối và trách một khán giả đã gặp chú nằm trong bệnh viện chụp ảnh rồi đăng lên mạng nói rõ bệnh tình của Chú. Chú ngại vì không muốn trong giai đoạn này Anh Em lại kêu gọi giúp đỡ mình. 

Nghệ sĩ Lê Bình đang nằm điều trị tại bệnh viện 175 khoa ung bướu và đã vô hoá trị lần thứ 4. Do hoàn cảnh nên chú ngại không cho ai biết vì sợ làm phiền, chăm nuôi cho chú hiện giờ là cô con gái và đứa con nuôi của Chú . (Theo lời Chú cho biết)

Nay Quốc Thuận và những người anh em bạn bè đồng nghiệp sẽ liên hệ với nhau cùng kêu gọi anh chị em nghệ sĩ và những khán giả, cộng đồng,... hãy giúp đỡ chia sẻ với hoàn cảnh của nghệ Sĩ Lê Bình" - Lời chia sẻ của nam diễn viên Quốc Thuận về tình trạng hiện tại của nghệ sĩ Lê Bình.

Theo Phương Thảo/Infonet

Nghệ sĩ Lê Bình tên thật là Lê Bình Sơn là một diễn viên, soạn giả, đạo diễn sân khấu nổi tiếng với khán giả xem truyền hình và sân khấu. Nghệ sĩ Lê Bình xuất thân trong một gia đình gốc miền Tây, quê cha ở Sa Đéc, quê mẹ ở Cao Lãnh, Đồng Tháp. Nhưng ông sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn.

Tác phẩm của ông từng tham dự liên hoan sân khấu quần chúng và chuyên nghiệp. Ông đã giành được 3 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc tại các hội diễn sân khấu chuyên nghiệp lẫn quần chúng và một bằng khen của Bộ Quốc phòng. Hơn 10 vở kịch của Lê Bình được dàn dựng ở các sân khấu Idecaf, 5B, Phú Nhuận,...

Nghệ sĩ Lê Bình còn được biết đến với vai trò diễn viên trong hơn 60 phim điện ảnh và phim truyền hình. Ông được nhắc nhiều qua các phim: Mùa len trâu, Đất phương Nam, Vịt kêu đồng, Cô gái xấu xí,... Ông tham gia tổng cộng 16 vai diễn trong loạt phim Cổ tích Việt Nam.

Loading...