Sau Linh Ka, Yến Tatoo đến lượt Phương Ly muốn "cưa sừng làm nghé" để thành thực tập sinh?

Phuong Thao 21:10 31/08/2018

Mặc dù đã quá với độ tuổi cho phép để gia nhập vào đội hình của nhóm nhạc thần tượng thế hệ mới SGO48, nhưng Phương Ly vẫn tỏ ra rất hào hứng với dự án tuyển chọn thực tập sinh đặc biệt này.

Mới đây trên trang fanpage cá nhân của mình, Phương Ly vừa bất ngờ chia sẻ thông tin về một dự án nhóm nhạc kèm hình ảnh của mình cùng logo tuyển thực tập sinh của SGO48. Được biết SGO48 là một dự án girlband chị em của nhóm nhạc đình đám AKB48 tại Nhật Bản sẽ hoạt động tại Việt Nam dưới sự quản lí của công ty AKS và tập đoàn Yeah1.

Ở phần bình luận, nhiều fan đang tỏ ra khá hoang mang và bất ngờ, vừa vì dòng trạng thái vui nhộn nửa đùa nửa thật của Phương Ly, vừa tò mò vì sự có mặt của cô tại dự án SGO48 này. Đặc biệt, mới đây trên một trang diễn đàn về thông tin showbiz, thông tin Phương Ly tham gia trở thành thực tập sinh cũng được đăng tải khiến tin đồn này càng trở nên xác thực hơn.

Hotgirl Ngọc Thảo cũng tranh thủ vào góp vui dưới phần bình luận: “Phương Ly vào SGO48 thì chắc náo nhiệt rồi đây, thêm Hòa Minzy, Bích Phương nữa thì nát…”

Có vẻ như dưới sự chia sẻ của không chỉ từ cộng đồng fan của AKB48 tại Việt Nam mà các sao Việt cũng đang xôn xao về SGO48 càng khiến cho dự án này trở nên hấp dẫn và đáng quan tâm hơn.

Tất cả những phần thông tin về dự án nhóm nhạc siêu thần tượng SGO48 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục ngay tại đây.

Theo Huy Hoàng/Infonet