Sau khi tiết lộ chuyện Trường Giang theo đuổi, Khánh My còn gây tranh cãi khi chúc 1 câu giống hệt Nam Em?

Phuong Thao 18:12 07/05/2018

Đều là những người đẹp từng lọt vào "mắt xanh" của Trường Giang, Khánh My và Nam Em đã có những động thái rất giống nhau khi công khai mối quan hệ với nam danh hài đào hoa này.

Sau Nam Em, Khánh My chính là người đẹp tiếp theo lên tiếng công khai chuyện tình cảm với Trường Giang. Tính trăng hoa của nam danh hài này thì ai cũng đã rõ, nhưng không ngờ danh sách người đẹp từng được anh "thả thính" lại ngày một nối dài đến vậy.

Kết quả hình ảnh cho khánh my

Khánh My - người đẹp mới nhất "sa lưới tình" của Trường Giang

Trong những tiết lộ của mình, Khánh My cho biết rằng cô được Trường Giang nhắn tin tỏ tình nhiều lần nhưng đã không đồng ý vì không muốn trở thành người thứ ba chen ngang khi mà nam danh hài này vẫn đang yêu Nhã Phương. Đồng thời Khánh My cũng lý giải nguyên nhân rằng Trường Giang không phải gu của mình nên không chấp nhận tình cảm của "Mười Khó" dù đã có thời gian quên biết đã lâu.

Sau khi nghe những chia sẻ của Khánh My, nhiều người giật mình nhận ra rằng có điều gì đó giống với Nam Em, người đẹp cũng vừa mới đau khổ lên tiếng về chuyện tình cảm với Trường Giang. 

Kết quả hình ảnh cho khánh my

Trường Giang trong lúc tán tỉnh Khánh My cũng từng đến nhà người đẹp này để ăn cơm và làm thân với các thành viên trong gia đình của Khánh My. Sự ân cần chăm sóc và khả năng ăn nói của Trường Giang chính là điều khiến nhiều cô gái mê mệt. Chính Khánh My cũng đã khẳng định cô gái nào khi nói chuyện với Trường Giang cũng sẽ xiêu lòng.

Khánh My cũng chính là người từng khuyên Nhã Phương chia tay Trường Giang khi những sự việc với Nam Em bùng nổ. Cô cho rằng việc tha thứ quá nhiều lần cho người đã phản bội mình là điều quá ngu ngốc. Người thứ ba đáng thương hay đáng trách chỉ người trong cuộc mới hiểu, nhưng thói trăng hoa của người đàn ông nếu tái diễn quá nhiều lần thì nên buông bỏ.

Nhưng trong lần chia sẻ mới đây, Khánh My đã "chốt hạ" một câu rằng cô chúc Nhã Phương và Trường Giang hạnh phúc. Khánh My hy vọng Trường Giang sẽ tôn trọng Nhã Phương và từ từ dừng lại, đừng làm tổn thương cô gái này thêm nữa.

Lại có điều gì đó quen quen ở đây. Đúng là những câu nói này đã từng được Nam Em chia sẻ trước đây. Mặc dù đau khổ vì quá yêu Trường Giang, nhưng Nam Em vẫn xin lỗi Nhã Phương và chúc hai người hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho nam em và trường giang trường giang

Nguyên văn lời chia sẻ của Nam Em như sau: "Em gửi lời xin lỗi đến chị Phương và anh Giang. Em hy vọng anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc. Cuối cùng em vẫn là người sai, em xin lỗi mọi người”.

Cũng là những người phụ nữ với nhau, trong tình yêu không ai muốn mình bị tổn thương bởi chính người đàn ông mà mình yêu thương. Nhưng Khánh My, Nam Em liệu có hiểu cho Nhã Phương khi lên tiếng công khai hết chuyện tình cảm với Trường Giang, trong khi đã biết nam danh hài đang yêu Nhã Phương. Nhưng lời chúc hạnh phúc đó liệu có đến từ tận đáy lòng hay chỉ là những lời nói cho qua để giải quyết mọi chuyện.

Theo Phương Thảo/Infonet