Sau khi lộ hình ảnh hút thuốc lá, Noo Phước Thịnh bảnh bao và hát live cực đỉnh tại sự kiện

Phuong Thao 22:56 05/10/2018

Noo Phước Thịnh đã có màn xuất hiện đầu tiên giữa những ồn ào quanh việc bị kiện về bản quyền trong một đoạn nhạc ở MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi". Có thể thấy nam ca sĩ vẫn vui vẻ giao lưu với khán giả và đặc biệt là hát live cực đỉnh.

Tối ngày 5/10, nhiều fan hâm mộ của Noo Phước Thịnh không khỏi hoang mang trước những hình ảnh nam ca sĩ này đứng hút thuốc lá giữa đường trong bộ dạng tiều tụy với mái tóc cắt ngắn cũn. Nhiều người tỏ ra lo lắng cho tình trạng của Noo Phước Thịnh trước những lùm xùm về bản quyền trong thời gian qua.

Hình ảnh tiều tụy của Noo Phước Thịnh được người hâm mộ ghi lại

Có thể thấy việc bị kiện ra tòa đã làm ảnh hưởng không ít đến tâm lý của nam ca sĩ này. Trước đó, Noo Phước Thịnh cũng đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh ngồi ở một góc đường cùng chú thích "Mọi thứ lúc này hơi tối" cho thấy sự bế tắc của anh trong những ồn ào bủa vây hiện tại.

Tuy nhiên sau đó không lâu, Noo Phước Thịnh đã xuất hiện cực kì bảnh bao và vui vẻ tại một sự kiện. Nam ca sĩ mặc đồ trẻ trung và vẫn bảnh bao dù đội mũ để che đi mái tóc đinh mới cắt. Đặc biệt mặc dù vừa lộ ảnh mệt mỏi xong khả năng hát live của Noo Phước Thịnh vẫn khiến nhiều người thán phục. Thể hiện bản hit "Đến với nhau là sai", Noo đã khuấy động bầu không khí của sự kiện với giai điệu sôi động và bắt tai.

Trước đó, như những thông tin được đưa trên báo chí thì nam ca sĩ này đã bị nhạc sĩ Zack Hemsey gửi đơn kiện đến Tòa án nhân dân TP.HCM vì lí do vi phạm bản quyền. 

Theo đó, nhan sĩ này đã nêu rõ trong đơn kiện rằng vào tháng 10/2017, ông phát hiện ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ trực tuyến MV có tên Chạm kẽ tim anh một chút thôi. MV này nhanh chóng đạt 30 triệu lượt xem trên YouTube. Trong phân cảnh từ khoảng phút 6:05 đến 7:30 của MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi,Noo Phước Thịnh đã “cắt xén, sử dụng tác phẩm The Way để làm nhạc nền cho phân cảnh tai nạn xe hơi của các diễn viên.”

Nhạc sĩ Zack Hemsey yêu cầu Noo Phước Thịnh chấm dứt ngay và xóa vĩnh viễn MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi có sử dụng tác phẩm The Way khỏi tất cả các phương tiện lưu trữ, các trang mạng và bất kỳ phương tiện nào mà công chúng có thể tiếp cận. Tổng số tiền mà nhạc sĩ Zack Hemsey yêu cầu Noo bồi thường lên tới 850 triệu đồng bao gồm các khoản phí thuê luật sư, đền bù thiệt hại về vật chất và tinh thần v..v..

Video: Noo Phước Thịnh xuất hiện bảnh bao tại sự kiện giữa lùm xùm bị kiện:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Ống kính hậu trường