Sau khi "dọa" ly hôn, MC Hoàng Linh và chồng thân thiết trở lại, cùng dắt con về quê nghỉ dưỡng

Phuong Thao 14:11 03/12/2018

Sau những lục đục gia đình, MC Hoàng Linh và chồng quay phim bất ngờ vui vẻ, thân thiết trở lại khi cùng các con về quê nghỉ dưỡng như chưa có chuyện gì xảy ra.

Thời gian vừa qua, thông tin MC Hoàng Linh chia tay chồng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi nữ MC này liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã, khẳng định cuộc hôn nhân này như "địa ngục". Ngoài ra, Hoàng Linh còn hủy kết bạn với ông xã, rao bán xe hơi mua chung của hai người.

Tuy nhiên trước động thái có vẻ cứng rắn của vợ, quay phim Mạnh Hùng lại phản ứng ngược lại khi liên tục đăng tải những status ngọt ngào gửi đến Hoàng Linh. Có lẽ chính vì vậy mà MC của "Chúng tôi là chiến sĩ" đã bớt giận và bỏ qua mọi chuyện. Cô xóa dòng trạng thái buồn bực trên trang cá nhân, kết bạn lại với chồng và đặc biệt mới đây nhất, gia đình Hoàng Linh đã cùng về quê ngoại nghỉ dưỡng sau khoảng thời gian sóng gió.

MC Hoàng Linh chia sẻ hình ảnh 2 cậu con trai cùng chồng của mình đang rất vui vẻ khi được về quê. Bên cạnh đó là hình ảnh chồng chăm sóc chu đáo cho hai người con riêng của mình khiến nhiều người không khỏi ghen tị khi Hoàng Linh có được một người đàn ông tuyệt vời như thế bên cạnh.

Hình ảnh gia đình mới nhất được MC Hoàng Linh đăng tải.

Với những ai quan tâm đến cặp đôi này đều biết Hoàng Linh và Mạnh Hùng đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Mạnh Hùng tuy là người đến sau nhưng luôn quan tâm đến các con riêng của Hoàng Linh hết mực. Những hình ảnh thân thiết và hạnh phúc của gia đình do Hoàng Linh đăng tải lên mạng xã hội luôn khiến công chúng phải ngưỡng mộ vì "lần đò thứ 2" của cô lại viên mãn đến vậy.

Theo Phương Thảo/Infonet