Sau khi Bình An đăng ảnh tâm trạng, Á hậu Phương Nga chính thức lên tiếng: "Giữa chúng tôi chỉ là công việc"

Phuong Thao 12:44 28/09/2018

Á hậu Bùi Phương Nga đã chính thức lên tiếng về những tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Bình An sau khi cô đăng quang, người đẹp này cho biết giữa cô và "bạn trai tin đồn" chỉ là mối quan hệ công việc mà thôi.

Sau khi nhận được sự chú ý đặc biệt khi trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, mọi chi tiết về đời sống cá nhân, từ chuyện tình cảm, gia đình đến công việc học tập của người đẹp Bùi Phương Nga này đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Chính vì vậy nhiều người đã "soi" ra rằng Phương Nga đang hẹn hò với một nam diễn viên quen mặt với khán giả là Nguyễn Bình An. Anh chàng này từng tham gia vào rất nhiều bộ phim hot dành cho giới trẻ như: Zippo, mù tạt và em, Ngược chiều nước mắt, Lạc giới...

Tuy nhiên thời gian qua, có thông tin cho rằng cả hai đã chia tay sau một khoảng thời gian hẹn hò vì áp lực dư luận và việc nổi tiếng quá nhanh của Bùi Phương Nga. Điều này bắt nguồn từ những dòng trạng thái đầy u buồn của nam diễn viên Bình An trên trang cá nhân mới đây.

Sau khi những tin đồn xung quanh chuyện tình cảm trở nên rầm rộ, Á hậu Bùi Phương Nga đã chính thức lên tiếng. Tuy nhiên cô lại phủ nhận mọi chuyện và cho rằng mối quan hệ giữa mình với Bình An chỉ mang tính chất công việc. Trả lời phỏng vấn của bá chí về điều này, Bùi Phương Nga cho biết: 

"Đó chỉ là bức ảnh thời trang chúng tôi chụp vì mục đích công việc. Tôi không muốn giải thích dài dòng do còn nhiều việc để làm. Tuy nhiên, tôi cũng lo lắng một chút vì vừa đoạt danh hiệu á hậu chưa bao lâu lại vướng vào tin đồn. Tôi sợ mọi người đánh mất thiện cảm với mình. Nhiều người không hiểu câu chuyện biết đâu lại nghĩ tôi yêu người nổi tiếng để đánh bóng tên tuổi".

Mặc dù người đẹp này lên tiếng phủ nhận nhưng phía nam diễn viên Bình An vẫn không có một thông tin phản hồi nào về điều này. Những ai hâm mộ cặp đôi này có lẽ sẽ có chút hụt hẫng khi nàng hậu này lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet