Sau khi bị "ném đá" vì đem chuyện hôn nhân ra đùa giỡn, MC Hoàng Linh "dằn mặt": "2 đời chồng thì sao, tôi có bỏ hay bị bỏ cũng là chuyện của tôi"

Phuong Thao 14:54 04/12/2018

Trước việc bị nhiều người vào tận trang cá nhân để lại nhiều bình luận không hay, MC Hoàng Linh đã chính thức lên tiếng với một dòng chia sẻ rất gay gắt khi cho rằng dù cô có bỏ chồng hay bị chồng bỏ cũng là chuyện riêng và không liên quan đến bất kì ai khác.

Thời gian vừa qua, thông tin MC Hoàng Linh và chồng là quay phim Mạnh Hùng đã chia tay mặc dù cả hai chưa chính thức tổ chức lễ cưới khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Mạnh Hùng là "tập 2" của Hoàng Linh sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên, anh là một người đàn ông lý tưởng khi chăm sóc rất tốt cho 2 con riêng của nữ MC "Chúng tôi là chiến sĩ". Cặp đôi này cũng đã đi đăng kí kết hôn cách đây vài tháng và dự định tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên những lục đục mới đây khiến nhiều người cho rằng Hoàng Linh đang gặp trắc trở trong chuyện hôn nhân. Cô bỏ theo dõi chồng trên mạng xã hội, thường xuyên cập nhật những dòng trạng thái vô cùng buồn bã và có phần gay gắt khi cho rằng cuộc hôn nhân thứ hai như "địa ngục", rao bán xe riêng với chồng.

Tưởng chừng như đứng trên bờ vực chia tay thì mới đây nhất, nữ MC này lại chia sẻ những hình ảnh thân mật và vui vẻ cùng chồng con về quê chơi như chưa có chuyện gì xảy ra. Cô và chồng cũng đã kết bạn trở lại trên Facebook và người này cũng không quên dành cho vợ những lời mật ngọt như để xin lỗi và níu giữ hạnh phúc gia đình.

Việc Hoàng Linh "xoay như chong chóng" từ giận, yêu, ghét, chia tay rồi hòa hợp khiến khán giả chóng mặt và dần chán ngán khi cô cứ đem chuyện gia đình lên mạng xã hội. Nhiều người còn và trang cá nhân của MC "Chúng tôi là chiến sĩ" để lại những bình luận gay gắt. 

Trước việc bị "ném đá" vì không biết giữ hạnh phúc gia đình mà suốt ngày "bô bô" lên mạng, MC Hoàng Linh đã mạnh mẽ lên tiếng đáp trả. Cô cho rằng dù cho bản thân có bỏ, bị bỏ hay gì đi nữa thì cũng là chuyện riêng với chồng, không liên quan đến ai khác.

Dòng chia sẻ mới nhất của MC Hoàng Linh.

"Tôi có bỏ,bị bỏ hay làm lành thì cũng là với chồng tôi, có phải với chồng các chị em đâu mà thi nhau giật đùng đùng lên với tôi? 2 đời chồng thì đã làm sao? 2 đời chồng mà đàng hoàng, tử tế còn hơn 1 đời chồng mà “quờ quạng” lung tung! Ai giật mình thì người đấy tự biết.

Cuối cùng, mong các chị em về nhà mình ở, chăm chút cho tổ ấm của mình, cho mối quan hệ với người đàn ông của mình, đừng chui dưới gầm giường nhà tôi nữa nhé!" - Hoàng Linh gay gắt đáp trả antifan.

Theo Phương Thảo/Infonet