Sau khi bí mật sinh con, Trang Khiếu lần đầu hé lộ bạn trai ngoại quốc cực lịch lãm?

Phuong Thao 18:44 10/03/2018

Vẻ ngoài cực điển trai và lịch lãm của người đàn ông bí ẩn sánh đôi bên Trang Khiếu khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Vốn là người kín tiếng nên từ trước đến nay, Trang Khiếu rất ít khi chia sẻ về đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm. Chính vì thế, thông tin cô đã bí mật sinh con trai khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Mới đây, Trang Khiếu tiếp tục thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải hình ảnh rạng rỡ bên một người đàn ông ngoại quốc bí ẩn.

Bên cạnh vẻ hạnh phúc của Trang Khiếu, điều khiến công chúng đặc biệt quan tâm chính là ngoại hình cực bảnh bao và điển trai của anh chàng trong ảnh. Đông đảo cư dân mạng cho rằng đây là bạn trai của Trang Khiếu. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ và bạn bè thân thiết không ngớt lời khen ngợi dung nhan lịch lãm của người đàn ông được cho là bạn trai Trang Khiếu và gửi lời chúc mừng đến nữ người mẫu.

Sau khi bí mật sinh con, Trang Khiếu lần đầu hé lộ bạn trai ngoại quốc cực lịch lãm? - Ảnh 1.

Dù không chia sẻ thông tin gì nhưng nhiều người cho rằng việc đăng ảnh bên người đàn ông bí ẩn là cách Trang Khiếu khéo léo công khai bạn trai.

Sau khi bí mật sinh con, Trang Khiếu lần đầu hé lộ bạn trai ngoại quốc cực lịch lãm? - Ảnh 2.

Hình ảnh con trai được Trang Khiếu chia sẻ trên trang cá nhân. Được biết, bé tên thật là Khải Minh, bố là người ngoại quốc.

Theo Trí thức trẻ

Loading...