Sau khi bị chê bai nhan sắc, Lê Âu Ngân Anh lại được đánh giá cao khi chụp bikini nhờ body nóng bỏng

Phuong Thao 16:18 12/01/2019

Chưa đề cập đến nhan sắc, ít tai ngờ tới Lê Âu Ngân Anh lại có thân hình với số đo đáng mơ ước như thế này.

Suốt những ngày qua, thông tin Lê Âu Ngân Anh quyết định tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2018 trên đấu trường quốc tế bất chấp lệnh cấm của và sự ném đá không thương tiếc của công chúng vẫn là chủ đề chưa hết “hot”.

Ở vòng thi được tiết lộ mới nhất, các người đẹp bắt đầu bước vào vòng chụp hình bikini. Điều đáng bất ngờ là sau bao nhiêu lời chỉ trích, thân hình với số đo đáng mơ ước 86 – 58 – 96 cm của Ngân Anh lại được đánh giá cao so với các thí sinh khác của cuộc thi.

    

Dù khuôn mặt và biểu cảm cứng đơ, cách nói chuyện “khó ngấm” nhưng quả thực body của cô nàng đã cứu vớt được phần nào những khiếm khuyết này. Nhiều sự đánh giá còn cho rằng có lẽ phần thi bikini sẽ là phần thi nổi bật nhất của Ngân Anh khi đến với cuộc thi năm nay.

Tuy bị phản đối và ném đá không thương tiếc nhưng nhiều người vẫn đang đón chờ những màn thể hiện tiếp theo của Ngân Anh tại Miss Intercontinental năm nay. Với lời tiết lộ rằng đã dành rất nhiều thời gian để củng cố kiến thức cũng như tân trang nhan sắc trước đó của cô nàng, liệu cái tên Lê Âu Ngân Anh có làm nên chuyện tại đấu trường quốc tế?

Theo N.T.H/Infonet

Loading...