Sau kết hôn, Nhã Phương trải lòng: "Vốn dĩ phụ nữ luôn muốn chồng yêu thương, chiều chuộng như lúc còn yêu"

Phuong Thao 12:56 18/10/2018

Sau gần 1 tháng Nhã Phương và Trường Giang về chung một nhà, cuộc sống của đôi vợ chồng nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Mới đây Nhã Phương đã trải lòng về mong mỏi cuộc sống cần nhiều yêu thương từ chồng Trường Giang cực thấm.

Cái kết đầy viên mãn của Nhã Phương và Trường Giang đã khẳng định tình yêu chân thành chính là chìa khóa cho mọi cánh cửa hạnh phúc. Trường Giang- Nhã Phương vẫn đang là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ của khán giả kể từ sau khi kết hôn. Sau nhiều chia sẻ của Trường Giang về cuộc sống hạnh phúc với vợ thì hôm nay Nhã Phương cũng trải lòng về những mong mỏi của bản thân cô nói riêng và phụ nữ nói chung về một nửa của mình.

Nhã Phương chia sẻ : “Có trò chuyện với chị em kết hôn rồi mới, Phương mới nhận thấy vốn dĩ phụ nữ luôn muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng như lúc còn yêu nhau. Đến khi thành vợ chồng rồi mà vì áp lực công việc đôi khi người chồng lại thiếu một chút tinh ý, thấu hiểu vợ mình dễ dẫn đến những mâu thuẫn trong gia đình. Chưa kể sau này có con, thì còn nhiều áp lực, mâu thuẫn hơn dễ dẫn đến sự tranh cái không đáng có nữa,…”

Có vẻ như nữ nghệ sĩ đã quan tâm nhiều hơn đến những phát sinh sau hôn nhân và cảm xúc kéo theo đó. Những lắng lo của Nhã Phương khẳng định: "Đúng là cô nàng đã thành vợ thật rồi!"

Nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm: “Phụ nữ dù làm người yêu hay làm vợ, làm mẹ thì vẫn mong muốn được người chồng của mình yêu thương, quan tâm, nhẫn nại lắng nghe để hiểu nhau hơn thôi. Phụ nữ sinh ra xứng đáng để được yêu thương và trân trọng. Các chị em có đồng ý với Phương hông?”

Nhiều fan sau khi đọc những dòng chia sẻ của Nhã Phương đã réo tên Trường Giang “Anh Mười vào nghe chị Mười tâm sự nè, phải thương yêu chị Mười anh nhé.

Không biết  Trường Giang đã nghe vợ Nhã Phương thủ thỉ những lời này chưa nhưng việc cô nàng tâm trạng như thế này hẳn anh Mười phải đặc biệt lưu tâm rồi. Sau nhiều sóng gió họ vẫn cùng nhau giải quyết ổn thỏa và đi đến hạnh phúc thì có lẽ những phát sinh sau này chắc cũng không là gì với cả hai nếu cùng chung một chí hướng. Người hâm mộ bây giờ chỉ mong chờ những điều hạnh phúc sẽ gõ cửa nhà đôi vợ chồng trẻ ví như việc “sau này có con…” như chị Mười đã trải lòng ở trên chẳng hạn.

Theo Ngọc Trâm/Infonet