Sau hôn nhan tan vỡ Phạm Quỳnh Anh vẫn đẹp không góc chết khiến khán giả "mê mệt"

Nguyễn 09:32 07/01/2019

Vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại một sự kiện để chia sẻ về bí quyết làm đẹp níu kéo tuổi thanh xuân.

Sau thời gian lui  dài về phía sau để vun vén cho gia đình nhỏ, Phạm Quỳnh Anh đã trở lại showbiz với hit “Tất cả sẽ thay em”. Bên cạnh đó là lời thông báo chính thức về sự tan rã giữa cô và nhạc sĩ Quang Huy sau nhiều năm gắn bó khiến khán giả tiếc nuối, tuy nhiên Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ được vẻ đẹp đôi mươi thách thức thời gian.

Nhan sắc của ba mẹ hai con luôn được mọi người trầm trồ khen ngợi và ganh tỵ. Thân hình thon gọn cũng là điểm cộng giúp Phạm Quỳnh Anh trở nên nổi bật khi diện bất cứ trang phục nào.

Tại sự kiện, Phạm Quỳnh Anh đã gửi đến khán giả hai ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của mình là "Nợ ai đó cả thế giới" và "Không đau vì quá đau" bản remix. Cô đã "đốt nóng" toàn bộ sân khấu và còn xuống dưới khán đài để giao lưu cùng mọi người.

Bên cạnh đó, Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ những bí quyết làm đẹp để giữ thân hình thon gọn nhờ Dr.Lipocell Triple Max - xu hướng mới của ngành thẩm mỹ hiện đại.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet