Sau hơn 1 năm điều trị ung thư, Kim Woo Bin sẽ công khai xuất hiện vào ngày 22/9 sắp tới ở Hong Kong.

Huong Nguyen 10:58 06/09/2018

Fan hâm mộ đang rất háo hức mong chờ sự xuất hiện của tài tử Kim Woo Bin trong lễ ra mắt tượng sáp của anh ở Hong Kong.

Mới đây, bảo tàng Madame Tussauds Hong Kong đã đăng tải một số bức hình của Kim Woo Bin trong quá trình anh lấy số đo phục vụ cho việc dựng tượng. Vào ngày 22/9 tới, bảo tàng sẽ cho ra mắt tượng sáp của nam diễn viên. Được biết Kim Woo Bin đã lấy số đo từ năm 2017, trước khi được chuẩn đoán căn bệnh ung thư quái ác, trước bệnh tình của tài tử người Hàn Quốc, phía bảo tàng Madame Tussauds cho đến tận bây giờ mới cho đăng tải thông tin và hình ảnh về việc dựng tượng.

Tin tức tài tử Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng khiến nhiều người hoang mang, tiếc nuối cho chàng diễn viên, người mẫu điển trai. Hiện tại, anh chàng đã dần bình phục và đi cafe cùng người bạn thân Lee Jong Suk, gần đây nhất Kim Woo Bin đã có chuyến du lịch nghỉ mát ở Hawaii khiến khán giả có thể yên tâm hơn về căn bệnh quái ác của tài tử xứ kim chi.

Trong thời gian chống chọi với căn bệnh quái ác, bạn gái Shin Min Ah luôn sát cánh cùng Kim Woo Bin vượt qua, thật may mắn là nam tài tử xứ kim chi đã vượt qua được tử thần, bởi lẽ căn bệnh ung thư rất nguy hiểm và khó chữa trị. Vừa qua, anh cũng đã viết thư tay gửi đến các fan và có chia sẻ rằng bạn gái chính là động lực lớn nhất giúp anh vượt qua những đợt hóa trị đau đớn.

Sau một thời gian dài vắng bóng, các fan của tài tử Kim Woo Bin chắc đang rất nhớ nhung anh chàng, hẳn là mọi người rất háo hức, mong chờ ngày được trông thấy thần tượng của mình tái xuất trên màn ảnh. Các fan hãy cứ yên tâm về bệnh tình của Kim Woo Bin, rất có thể anh chàng sẽ sớm quay lại với màn ảnh trong thời gian gần nhất thôi. Chúng ta hãy cùng chờ đón ngày tái ngộ cùng Kim Woo Bin vào ngày 22/9 sắp tới.

Theo Hương Nguyễn/Infonet

Loading...