Sau Hồ Gia Hùng đến lượt thành viên Ti Ti rời nhóm - Tương lai nào cho cái tên "huyền thoại" HKT?

Phuong Thao 10:43 01/12/2018

2 thành viên chủ chốt của HKT là Hồ Gia Hùng và Ti Ti đã tuyên bố rời nhóm sau hơn 10 năm gắn bó. Với việc chỉ còn 1 "mẩu" duy nhất, liệu rằng HKT có còn được duy trì hoạt động hay không?

Mới đây, thành viên Ti Ti của HKT đã tuyên bố rời nhóm để tập trung vào hoạt động kinh doanh. Điều này khiến nhiều khán giả, đặc biệt là fan của nhóm nhạc này rất bất ngờ và tỏ ra lo lắng cho tương lai của HKT khi đã có đến 2 thành viên rời nhóm. Trước đó Hồ Gia Hùng cũng đã dứt áo ra đi sau hơn 10 năm gắn bó với cái tên HKT "huyền thoại".

Nhóm HKT được thành lập từ hơn 10 năm với 3 thành viên: Hồ Gia Hùng, Lý Tuần Kiệt và Ti Ti. Tên HKT cũng xuất phát từ chữ cái đầu trong tên của 3 thành viên gộp lại. Trong thời gian đầu mới ra mắt, HKT vấp phải làn sóng phản đối vì phong cách được cho là quá khác lạ và có phần phản cảm.

Tuy nhiên những ca khúc của nhóm lại thu hút được giới trẻ khi vào thời điểm đó HKT cũng nổi đình nổi đám không kém bất kì nghệ sĩ nào. Theo thời gian, nhóm đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả, thay đổi nhiều hơn về ngoại hình để phù hợp với thị hiếu của khán giả trẻ hiện tại và đặc biệt là HKT còn góp mặt trong nhiều sự kiện ở nước ngoài.

Ở thời điểm hiện tại, tuy không còn nổi đình đám như xưa nhưng những thông tin liên quan đến 3 thành viên của nhóm nhạc này vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Vào năm 2016 thành viên của nhóm HKT là Hồ Gia Hùng tuyên bố rời nhóm và khẳng định tên tuổi của mình bằng con đường hát solo. Và mới đây nhất là Ti Ti cũng rời đi để tập trung vào hoạt động kinh doanh.

Ti Ti chính thức rời HKT sau hơn 10 năm gắn bó.

Trước đó vào năm 2016, Hồ Gia Hùng cũng đã rời đi để phát triển sự nghiệp riêng.

Liệu rằng sau khi Hồ Gia Hùng ra đi và giờ là Ti Ti, HKT có tuyên bố tan rã hay sẽ tiếp tục "tuyển quân" để cùng thành viên còn lại là Lý Tuấn Kiệt trở lại với một đội hình mới trong tương lai?

Theo Phương Thảo/Infonet

Ti Ti, có tên thật là Phạm Linh Phương. sinh vào ngày 10-1-1990 ở tại Thành phố Cần Thơ.

Sỡ hữu một chất giọng cực chuẩn, giọng ấm cùng với một ngoại hình chuẩn và các bước nhảy cực kỳ điêu luyện ở trên sân khấu đã giúp anh ngày càng được các khán giả chú ý hơn. Sau khoảng thời gian "nổi loạn" với HKT, hiện tại Ti Ti đã ngày càng được hoàn thiện hơn ở trên con đường ca hát và anh mong muốn nhận được sự quan tâm từ phía các khán giả. Bên cạnh có được giọng hát hay cùng với ngoại hình chuẩn thì Ti Ti còn sở hữu được một phong cách thời trang khá là sành điệu và rất bắt mắt..

Loading...