Sau Đức Phúc đến lượt Bích Phương "tậu" xe sang tiền tỷ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Phuong Thao 18:22 14/11/2018

Thành quả sau nhiều năm cố gắng trong sự nghiệp của Bích Phương đã được đền đáp khi cuối cùng nữ ca sĩ cũng đã tậu cho mình một chiếc xe hơi đầy giá trị.

Mới đây, hình ảnh Bích Phương bên cạnh chiếc xe hơi đắt đỏ đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Sau nhiều năm ca hát, Bích Phương cuối cùng cũng có thể dùng nỗ lực của bản thân để tậu về cho mình một chiếc hơi có giá trị hàng tỷ đồng, đây không phải là điều mà ai cũng có thể làm được trong làng giải trí.

Hình ảnh Bích Phương vui vẻ bên chiếc xe đắt giá thuộc dòng thương hiệu cao cấp Mercedes Benz đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, phần lớn người hâm mộ đều gửi lời chúc mừng đến với nữ ca sĩ và cho rằng đây là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực trong các hoạt động âm nhạc trong suốt thời gian qua.

Bích Phương bắt đầu hoạt động âm nhạc vào năm 2010, cô được biết đến thông qua cuộc thi Vietnam Idol 2012 dù phải dừng chân sớm. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm kể từ khi bước ra từ cuộc thi, Bích Phương đã tạo nên tên tuổi với ca khúc Mình yêu nhau đi từng đứng đầu các bảng xếp hạng trong thời điểm phát hành. Không ngủ quên trong thành công, Bích Phương được biết đến là một ca sĩ nổi tiếng chăm chỉ của làng giải trí khi liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng đối với người hâm mộ. Các ca khúc như: Bao giờ lấy chồng, Đưa em đi khắp thế gian, Gửi anh xa nhớ, Bùa Yêu…của Bích Phương đều gây ra tiếng vang và được giới trẻ đón nhận.

Chính những nỗ lực và không ngừng cố gắng của Bích Phương trong các hoạt động âm nhạc đã khiến công chúng dành cho cô một niềm yêu mến và ghi nhận những thành tích thời gian qua của nữ ca sĩ. Cũng vì vậy, sau khi hình ảnh Bích Phương và chiếc xe hơi Mercedes Benz được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về lượng like, tương tác đáng kể của cộng đồng mạng.

Hy vọng với thành công hiện tại, Bích Phương sẽ tiếp tục mang đến các sản phẩm âm nhạc ấn tượng dành cho người hâm mộ trong thời gian tới.

Theo Thơ Trần/Infonet