Sau chiến thắng lịch sử, các cầu thủ chia sẻ gì lên trang cá nhân? Riêng Đức Chinh, Quang Hải, Tiến Dũng lại cùng làm điều này

Phuong Thao 01:08 16/12/2018

Những cảm xúc của chiến thắng lịch sử vẫn còn lâng lâng, các cầu thủ đã lên mạng xã hội để chia sẻ niềm vui cùng người hâm mộ. Riêng Đức Chinh, Quang Hải và Bùi Tiến Dũng lại cùng gửi lời nhắn đến bé Tom, em bé không may bị ung thư não mà các cầu thủ này vừa gặp trước khi trận chung kết diễn ra.

Thứ 7, ngày 15/12 đã trở thành một mốc son mới đầy chói lọi trong lịch sử bóng đá Việt Nam khi đội tuyển của chúng ta bước lên đài vinh quang của khu vực. Ngôi vị vô địch AFF Cup 2018 thực sự quá xứng đáng với Việt Nam, một đội bóng chơi đẹp, chơi hay và đầy kĩ thuật.

Để nói về chiến thắng này chắc chắn không thể không nhắc đến lứa cầu thủ vàng, những Quang Hải, Văn Đức, Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Văn Toàn... đều là những cái tên chắc chắn sẽ khiến người ta nhắc nhiều nữa trong tương lai. 

Sau trận thắng lịch sử vào tối qua, các cầu thủ này đã tranh thủ lên mạng xã hội để chia sẻ niềm vui với người hâm mộ. Riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Đức Chinh, tiền vệ Quang Hải đã đăng tải lên Facebook cá nhân hình ảnh chiến thắng ngày hôm nay cùng lời nhắn gửi đến bé Tom, một em bé không may bị mắc ung thư não nhưng có tình yêu mãnh liệt với bóng đá vừa gặp các cầu thủ này trước trận chung kết diễn ra trong chương trình "Điều ước thứ 7".Các cầu thủ đã hứa sẽ mang ngôi vô địch về cho Tom và giờ nó đã trở thành hiện thực.

Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh đồng loạt gửi lời nhắn đến bé Tom

Nguyễn Phong Hồng Duy khẳng định ngôi vị vô địch

Huy Hùng đăng tải hình ảnh bên cạnh bạn gái kèm lời nhắn cảm ơn

Quế Ngọc Hải vui mừng cùng niềm vui của đất nước trong ngày bóng đá Việt Nam chiến thắng.

Văn Toàn tận hưởng niềm vui chiến thắng dù chưa trọn vẹn. Tại giải AFF CUp 2018 anh gặp phải chấn thương và phải nghỉ thi đấu hơn 2 tuần qua.

Như thường lệ, Phan Văn Đức vẫn gửi lời cảm ơn đến gia đình, bố mẹ như mọi khi.

Chúc mừng các cầu thủ Việt Nam, chúc mừng bóng đá Việt Nam đã bước lên một tầm cao mới!

Theo Phương Thảo/Infonet