Sau “Chị im đi”, Cao Ngân lại gây bão với câu nói “ Chị là giám khảo Chị có quyền!”

Phú Tài 12:00 19/08/2018

Sau 2 tập đầu tiên của cuộc thi Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018 được lên sóng, cộng đồng mạng tỏ ra bất ngờ và thích thú trước cách hành xử của “thánh đơ” của Cao Ngân ở vị trí Giám khảo khi cô cứng rắn bày tỏ quan điểm của mình trước “thái độ” của các thí sinh.

Karmart Asian Beauty Blogger Contest là một trong những sân chơi, đồng thời là “đấu trường” tiên phong dành riêng cho các bạn Beauty blogger ở khu vực Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Cuộc thi mở ra cơ hội để Beauty blogger ở mỗi quốc gia trở thành đại diện tham gia học hỏi, tiếp xúc với các chuyên gia trong ngành, cũng như cọ xát, thi tài với các Beauty blogger của các nước khác trong châu lục.

Trở lại với cuộc thi năm nay, Top 8 thí sinh được chọn từ hàng trăm video dự thi của các Beauty blogger cả nước đã bước vào vòng chung kết của Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018 dưới sự dẫn dắt của Host Thuận Nguyễn cùng sự đánh giá và loại của 2 vị Giám khảo Sĩ Thanh và Cao Ngân.

Trải qua 2 tập đầu tiên của chương trình, nhiều thử thách thú vị cùng những tình tiết gây cấn, hấp dẫn không ngờ tới đã diễn ra, nhất là các tình huống mâu thuẫn “đỉnh điểm” giữa Cao Ngân và thí sinh:

Cao Ngân cao hứng: “Chị hát em đi catwalk nha!”

Mở đầu cuộc thi mùa này, Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam đã lập tức đưa cho Top 8 thử thách “nhanh như chớp”. Các thí sinh phải thể hiện quyết tâm tranh đấu của mình bằng cách lựa chọn thật nhanh cho mình 2 món đạo cụ phụ trợ phần thi. Nhanh tay thì còn, chậm tay thì mất. Không ít thí sinh còn nhắm trúng cùng 1 món đạo cụ dẫn đến màn tranh nhau sở hữu.

Sau khi nhận về 2 món đạo cụ, mỗi thí sinh có 15 phút để make-up sao cho phù hợp nhất với đạo cụ mình đã chọn và thực hiện phần thuyết trình về make-up look đó để “Bộ 3 quyền lực” đánh giá và chấm điểm.

Có lẽ là để giải tỏa không khí căng thẳng ở phần tranh đạo cụ nên đến phần nhận xét của mình, giám khảo Cao Ngân có những đóng góp hay sáng kiến không liên quan lắm đến chuyên môn khiến các thí sinh và 2 mẩu còn lại của bộ 3 phải “dở khóc dở cười”.

Điển hình là ở phần thi của Hương Witch, thay vì tập trung đánh giá vào make-up look của thí sinh thì Cao Ngân lại xoay quanh về món đạo cụ “sừng” của cô nàng với câu hỏi “nghé nó có sừng không?” một cách rất hồn nhiên. Chưa hết, trước khi thí sinh Kim Thùy bước vào phần thuyết trình của mình, Cao Ngân nổi hứng đề nghị: “Chị hát em đi catwalk nha!” vì nếu “Em hát chị đi catwalk thì thường quá!”.

Để rồi sau đó, vị giám khảo “lơ ngơ” phải xin lỗi mọi người có mặt tại trường quay trước khi hát “Phận làm con gái chưa một lần yêu ai…”. Dù vậy, mọi người đều hưởng ứng vì Cao Ngân đã kéo bầu không khí trở nên vui tươi và thoải mái hơn.

Tuy thế, ở tập này, Cao Ngân cũng thể hiện sự quyết liệt của mình khi “Chị trừ hết điểm của em rồi!” ở phần thi của Ty Lê vì cho rằng “em không nghe lời” và “không công bằng với các bạn” khi Ty đã nấn ná lâu hơn khi thời gian make-up đã hết.

Chính sự “tùy hứng” trong phong cách giám khảo của Cao Ngân đã tạo nên sự “chống đối” đến từ phía các thí sinh, thậm chí là từ chính vị giám khảo còn lại của chương trình Sĩ Thanh khi cho rằng “Cao Ngân không có kiến thức về make-up”.

“Chị là giám khảo chị có quyền!”

Kết thúc tập 1, chương trình phải chia tay với 2 thí sinh Jesal Beauty và Chang Min vì phần thi “thiếu sáng tạo” và cùng Top 6 bước vào thử thách mới ở tập 2.

Top 6 Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018

Bài toán đưa ra ở thử thách này chính là 6 thí sinh phải chia thành 3 đội và làm việc team-work, make-up trên gương mặt của 3 người mẫu với chủ đề “Summer Colorful”.

Đội hình của Top 6 trong tập 2

Top 6 là 6 beauty blogger với 6 cá tính và phong cách trang điểm hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, mâu thuẫn đã nảy sinh trong nội bộ của từng đội…

Đội Kim Thùy và Hương Witch lục đục nội bộ, kéo giựt người mẫu ở những giây cuối cùng

Trong thời gian thực hiện make-up cho người mẫu, Cao Ngân liên tục đến góp ý, cũng như khuyên các thí sinh “đổi màu son” cho phù hợp. Tuy nhiên, đây được xem là sự làm phiền với các đội trong phần thi căng thẳng này. Và câu cửa miệng “Chị là giám khảo chị có quyền!” của Cao Ngân đáp trả lại khi thí sinh phản bác đã đưa đến những sự bất ngờ…

Đội Ty Lê và LA’s Little Castle“lạy” Cao Ngân khi sợ giám khảo “phá hỏng” make-up và làm phiền

…, và xung đột giữa Cao Ngân và các thí sinh đạt đến đỉnh điểm.

Đội Hoàng Thạch và Dũng ơi Dũng à đã bật lại “Chị im đi!” với Cao Ngân

Kết thúc thời gian thử thách, Cao Ngân đã có một màn “giáo huấn” các thí sinh về “thái độ sống và làm việc”, cũng như sự tôn trọng tối thiểu của thí sinh tham gia đối với giám khảo trước khi bước vào phần đánh giá và loại.

Kết thúc tập 2, sau khi chương trình công bố Kim Thùy là người chiến thắng và Hương Witch, Hoàng Thạch an toàn thì chính Top 3 thí sinh này phải bỏ phiếu kín để chọn ra 1 thí sinh đi tiếp giữa nhóm nguy hiểm còn lại: Dũng ơi Dũng à, Ty Lê và LA’s Little Castle.

Vậy ai sẽ là người ở lại, trở thành Top 4 của cuộc thi Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018? Và mâu thuẫn giữa Cao Ngân với các thí sinh sẽ diễn biến như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp vào 2 tập còn lại của chương trình. Cùng nhau chờ đợi và đón xem nhé!

Theo Infonet

Là thương hiệu hàng đầu trong ngành mỹ phẩm tại Thái Lan, Karmart sở hữu hơn 2000 mặt hàng với các nhãn hiệu khác nhau, với slogan: “Đẹp sao phải đợi”. Từ chính tiêu chí đó, Karmart đã trở thành thương hiệu tiên phong mở ra sân chơi cho các Beauty Blogger toàn châu Á thông qua cuộc thi Asian Beauty Blogger Contest hằng năm. Ngoài khả năng nhận được những giải thưởng hấp dẫn trị giá lên đến 100 triệu đồng, Quán quân của Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietnam 2018 còn được trao cơ hội để đại diện Việt Nam tranh tài tại Thái Lan, chính thức ghi tên mình vào cộng đồng Beauty Blogger chuyên nghiệp mang tầm quốc tế.

Để tìm hiểu và theo dõi thông tin cuộc thi, đừng quên truy cập vào website: https://karmarts.com.vn hoặc fanpage: https://www.facebook.com/karmartvietnam/nhé các tín đồ làm đẹp!