Sau ca đại phẫu toàn thân, Phi Thanh Vân xuất hiện với vòng 3 biến dạng

Phuong Thao 23:27 08/04/2018

Phi Thanh Vân luôn tự hào khoe thân hình nóng bỏng với vòng 3 trên 1 mét của mình. Tuy nhiên, thời gian gần đây những hình ảnh lộ vòng 1 chảy xệ, vòng 2 ngấn mỡ và vòng 3 không tự nhiên của Phi Thanh Vân xuất hiện ngày càng nhiều.

"Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân luôn tự hào với ngoại hình nóng bỏng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Cô từng trải qua cuộc đại phẫu thuật gần 1 tỷ đồng với mong ước đạt được số đo 3 vòng hoàn hảo nhất. Việc phẫu thuật của Phi Thanh Vân vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Sau đó một thời gian người ta thấy Phi Thanh vân bất ngờgiành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 được tổ chức tại Mỹ. Quả nhiên, cô luôn biết cách khiến người hâm mộ "há hốc miệng" hết lần này đến này khác".

Tuy nhiên, dường như câu nói "cái gì mua được bằng tiền đều có hạn sử dụng" cũng đúng với cả "vẻ đẹp nhân tạo". Thời gian gần đây, vòng 1 của Phi Thanh Vân trở nên chảy xệ, vòng 2 cùng không còn được thon gọn nữa. Đặc biệt, "vòng 3 hơn 1 mét" vốn là niềm tự hào của "nữ hoàng dao kéo" nay bỗng trở nên khác thường. Nhiều ý kiến cho rằng vòng 3 của cô đang trở nên biến dạng, giống như lắp ráp và vô cùng thiếu tự nhiên. Những thay đổi theo hướng xấu ở ngoại hình của Phi Thanh Vân khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Sau ca đại phẫu toàn thân, Phi Thanh Vân xuất hiện với vòng 3 biến dạng - Ảnh 1.

Sau ca đại phẫu toàn thân, Phi Thanh Vân xuất hiện với vòng 3 biến dạng - Ảnh 1.

Vòng 1 của Phi Thanh Vân từng căng tròn, tràn đầy nhưng giờ đây lại chảy xệ.

Sau ca đại phẫu toàn thân, Phi Thanh Vân xuất hiện với vòng 3 biến dạng - Ảnh 2.

Sau ca đại phẫu toàn thân, Phi Thanh Vân xuất hiện với vòng 3 biến dạng - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân bất ngờ xuất hiện với vòng 3 biến dạng, nhìn giống như lắp ráp.

Sau ca đại phẫu toàn thân, Phi Thanh Vân xuất hiện với vòng 3 biến dạng - Ảnh 3.

Cư dân mạng không chỉ phát hiện ra Phi Thanh Vân khéo léo che vòng 2 của mình khi tạo dáng mà đôi chân cũng được cô kéo dài quá lố.

Sau ca đại phẫu toàn thân, Phi Thanh Vân xuất hiện với vòng 3 biến dạng - Ảnh 4.

Vòng 2 của Phi Thanh Vân cũng không được thon gọn như trước. Phi Thanh Vân đang khiến nhiều người lo lắng bởi ngoại hình ngày càng khác lạ của mình.

Theo Trí thức trẻ