Sau bao sóng gió, tại sao Nhã Phương vẫn lựa chọn ở bên Trường Giang?

Phuong Thao 15:31 20/03/2018

Trong tình yêu, không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận san sẻ người mình yêu với một người khác. Nhưng Nhã Phương lại lần này đến lần khác tha thứ cho Trường Giang để duy trì mối quan hệ tình cảm với nam danh hài này. Phải chăng tình yêu mà Nhã Phương dành cho Trường Giang đã quá lớn?

Có lẽ những ngày qua, cô gái tội nghiệp nhất đó chính là Nhã Phương. Khi Nam Em công khai tình cảm với Trường Giang, chắc chắn Nhã Phương là người đau khổ nhất. Nhưng cô đã chọn cách im lặng, im lặng để giữ gìn cho tình yêu của mình không bị phá vỡ trước áp lực dư luận và người thứ 3.

Khi chấp nhận yêu Trường Giang, có lẽ Nhã Phương cũng đã lường trước được ngày mà những “bánh bèo” xung quanh bạn trai của mình dần xuất hiện. Nhưng không thể ngờ lại xuất hiện nhiều đến như vậy.

Hết Quế Vân rồi đến Nam Em, có quá nhiều cú sốc đến với Nhã Phương trong câu chuyện tình cảm này. Ai cũng lên tiếng xác nhận từng có quan hệ tình cảm với Trường Giang, đặc biệt hơn còn kể chi tiết họ từng làm gì với nhau, hạnh phúc ra sao. Điều này với một người con gái như Nhã Phương làm sao có thể chịu đựng nổi.

Ngay đến cách được bạn trai cầu hôn, Nhã Phương cũng không lấy làm hào hứng hay bất ngờ. Phải chăng cô chỉ gượng gạo để không làm mất mặt người mình yêu trước hàng triệu khán giả. Người còn gái khi đang yêu và được cầu hôn không ai có cảm xúc như Nhã Phương.

Nhưng cuối cùng Nhã Phương vẫn chấp nhận bỏ qua tất cả, vì cô đã từng nói rằng “Tôi chấp nhận yêu Trường Giang thì dù có vui vẻ hay đau khổ gì tôi sẽ vẫn chịu””.

Đúng vậy, trong cuộc tình này Nhã Phương đã trải qua hết tất cả các vị, từ hạnh phúc tột cùng đến đau khổ dằn vặt. Nhưng đó là thứ tình yêu mà Nhã Phương đang chấp nhận nếu không muốn nói là chịu đựng.

Những cô gái đến với Trường Giang đều vô tình xây dựng cho Nhã Phương hình ảnh của một cô gái đáng thương. Họ bảo rằng họ chấp nhận hy sinh để cho Nhã Phương được hạnh phúc bên Trường Giang, nhưng có lẽ người tổn thương nhất và người hy sinh nhiều nhất là Nhã Phương.

Tình yêu là thứ không ai có thể giải thích được và cũng không thể trách ai. Chỉ là khi tình cảm đến người ta sẵn sàng đón nhận ở một tâm thế nào thôi. Trong vụ lùm xùm tình ái này, Nhã Phương đáng thương, Nam Em không sai và Trường Giang cũng chưa hẳn là có lỗi. Ở đây, chỉ có thể nói là tình yêu và duyên số đã đưa họ đến với nhau sai thời điểm.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...