Sau 8 năm yêu nhau, cuối cùng Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cũng chịu 'về chung một nhà'?

Phuong Thao 16:54 01/03/2018

Rất nhiều fan tin rằng, chàng Bắp đã quyết định cầu hôn nàng Dâu Tây sau thời gian dài yêu đương.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Ngô Kiến Huy bất ngờ gây sốt với dòng trạng thái rất "tình":"Đó là chặng đường dài tôi muốn cùng đi với em" đính kèm bức ảnh đôi bàn tay nam nữ đang nắm chặt, trong đó đáng chú ý là chiếc nhẫn nơi ngón áp út của người con gái. 

thực hư chuyện ngô kiến huy cầu hôn khổng tú quỳnh

Bức ảnh làm dấy lên nghi ngờ Ngô Kiến Huy đã cầu hôn Khổng Tú Quỳnh

Rất nhanh chóng, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến chàng Bắp và nàng Dâu Tây, đồng thời càng hy vọng vào một đám cưới sẽ diễn ra trong thời gian tới. 

Về phía Khổng Tú Quỳnh, cùng ngày, cô cũng đăng tải caption với ý nghĩa tương tự: "Cùng anh vượt qua ngàn con đường". Minh họa cho tâm trạng này là bức hình chụp bóng của cặp tình nhân đang nắm tay nhau đổ xuống mặt đường.

thực hư chuyện ngô kiến huy cầu hôn khổng tú quỳnh 1

Từ sự tương đồng giữa 2 bức hình cùng những ẩn ý trong thông báo của chính chủ, fan càng có thêm cơ sở để suy đoán, cặp đôi đã chính thức chấm dứt 8 năm yêu nhau bằng một cái kết trọn vẹn.  

Mặc dù rất mong chờ vào một đám cưới cổ tích giữa Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh nhưng tin buồn cho fan của cặp đôi: đây chỉ là chiêu trò câu like của 2 tài khoản giả mạo. Liên hệ với Ngô Kiến Huy, đại diện của giọng ca "Lạc giữa nhân gian" đã lập tức phủ nhận tin đồn cầu hôn và cho biết, bàn tay cùng chiếc nhẫn xuất hiện trong hình không phải của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh.

"Trước đây Huy đã từng nhiều lần bị người khác mạo danh, làm giả trang cá nhân. Trước đó, trang fanpage này còn mạo danh Ngô Kiến Huy, sang bắt chuyện với một số cầu thủ, nghệ sĩ nổi tiếng khiến mọi người đều nghĩ là thật", quản lý của Ngô Kiến Huy bức xúc.

Người này cũng tiết lộ thêm, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã xác định cưới xin chỉ là chuyện sớm muộn nhưng hiện tại cả hai đều muốn tập trung cho sự nghiệp. 

ngô kiến huy khổng tú quỳnh

Chỉ khi nào người trong cuộc lên tiếng xác nhận, fan mới có thể ăn mừng cho một đám cưới trong mơ.

Theo Tin Nhạc

Loading...