Sau 2 năm nhiệm kỳ, Top 3 Hoa hậu Việt Nam đã tỏa sáng như thế nào ?

Đinh Ngọc 14:44 17/03/2018

Nhìn lại chặng đường cống hiến của Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2018 đã rục rịch khởi động thu hút hàng ngàn cô gái trẻ. Đây là cuộc thi  lâu đời và uy tín bậc nhất trong các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam, những nàng Hoa hậu,Á hậu bước ra từ cuộc thi danh giá này luôn được đánh giá cao và tỏa sáng một cách rực rỡ nhất. Chúng ta cùng nhìn ngắm lại chặng đường 2 năm nhiệm kỳ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016.

HOA HẬU ĐỖ MỸ LINH

1

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh là người đánh dấu sự trở lại của Hoa hậu Việt Nam sau 10 năm vắng bóng tại Hoa hậu Thế giới.

Với danh hiệu chính thức cũng như nỗ lực tham gia nhiều dự án cộng đồng có ý nghĩa, khán giả hy vọng Đỗ Mỹ Linh sẽ đạt thành tích tốt tại Hoa hậu Thế giới. Với dự án “Cõng điện lên bản”, cô xuất sắc chiến thắng giải “Người đẹp nhân ái” tại Miss World 2017.

Do thiếu may mắn, nên Đỗ Mỹ Linh đã không thể nào ghi tên Việt Nam vào bảng vàng top thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết. Thế nhưng hình ảnh của người con gái Việt Nam với sự nỗ lực, hết mình vì cộng động đã được khán giả quốc tế công nhận, ghi dấu ấn đậm nét cho Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới.

2

Đỗ Mỹ Linh tỏa sáng trong đêm chung kết với giải thưởng “Người đẹp nhân ái”.

3

Điều đó hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực trong những dự án cộng đồng của cô

4

Đỗ Mỹ Linh hào cầm trên tay chiếc cúp cô nhận được tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Thế giới.

Á HẬU NGÔ THANH THANH TÚ

5

Ngô Thanh Thanh Tú là nàng á hậu sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chiều cao nổi bật và học thức thuộc hàng đỉnh.

Tuy chưa được “đem chuông đánh xứ người” trong năm 2017, thế nhưng với việc Hoa hậu Việt Nam 2018 chỉ mới rục rịch khởi động và nếu tân Hoa hậu không đủ chuẩn bị hành trang để đến với Miss World 2018, thì cơ hội sẽ thuộc về hai Á hậu của năm 2016.

Và có thể sẽ cón rất nhiều cơ hội khác ở đâu trường quốc tế chờ Thanh Tú, thế nên khán giả hoàn toàn có thể hy vọng nhan sắc này sẽ chinh chiến tại đấu trường quốc tế trong năm nay.

Trong 2 năm qua, nàng Á hậu Thanh Tú miệt mài với các hoạt động thiện nguyện cũng như lối sống không ồn ào, thị phi, hình ảnh của cô luôn được trọn vẹn, xinh đẹp trong mắt công chúng.

6

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú luôn miệt mài với các hoạt động thiện nguyện.

7

Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, cô chiếm trọn trái tim của người hâm mộ với những hình ảnh chân thật, gần gũi.

8

Hy vọng trong năm 2018, nàng á hậu xinh đẹp sẽ được “xuất khẩu” tại đấu trường quốc tế.

Á HẬU THÙY DUNG

9

Với vẻ đẹp sắc sảo cùng với khả năng tiếng Anh lưu loát, á hậu Thùy Dung được cử “đem chuông đi đánh xứ người” tại Hoa hậu Quốc tế 2017.

Có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư về mặt hình ảnh cùng khả năng catwalk được đào tạo từ người chị thân thiết Nguyễn Thị Loan, khán giả hy vọng Thùy Dung sẽ đạt được thành tích tốt như á hậu Quốc tế Thúy Vân.

Thế nhưng khi nhập cuộc không lâu, cô bị nhiễm bệnh thủy đậu từ người bạn cùng phòng Thái Lan, điều đó gây cản trở khá lớn cho Thùy Dung tại một cuộc thi nhan sắc. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, nàng á hậu vẫn tỏa sáng và hoàn thành trọn vẹn phần thi của mình trong đêm chung kết. Tuy không được gọi tên vào top chung cuộc nhưng sự nỗ lực của cô vẫn được khán giả nước nhà lấy làm tự hào.

10

Á hậu Thùy Dung chẳng may mắc bệnh Thủy đậu khi nhập cuộc chưa bao lâu.

11

Nhưng với nỗ lực và sự cố gắng, cô nhanh chóng nhập cuộc trở lại.

12

Và tỏa sáng rực rỡ trong đêm chung kết. Tuy không đạt được kết quả tốt, thế nhưng những gì cô làm được khiến khán giả tại quê nhà lấy làm tự hào.

KẾT

Có lẽ đây là một mùa thành công của Hoa hậu Việt Nam, khi các nàng hoa hậu, á hậu bước ra từ cuộc thi luôn giữ được hình ảnh xinh đẹp và miệt mài với các hoạt động cộng đồng. Quan trọng hơn hết, đây là sự đánh dấu trở lại của Hoa hậu Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế. Hy vọng sắp tới đây, Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ tìm ra được người kế vị xứng đáng cho cuộc thi có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam.

13

Loading...